Advice ควง “โอ๊ต” ปราโมทย์ ชวนคนไทยทุกคนร่วมท้าประลอง ส่งคลิปวีดิโอสร้างสรรค์ ภายใต้แนวคิด “อยู่บ้านอย่างไรให้โลกจำ” ลุ้นเงินรางวัลกว่า 200,000 บาท

แอดไวซ์ ควง “โอ๊ต” ปราโมทย์ นักร้องนักแสดงและพิธีกรขวัญใจวัยมันส์ ชวนน้องๆ นักเรียน นักศึกษา และบุคคลทั่วไป เปิดเวทีท้าประลองในการร่วมสร้างสรรค์วีดิโอคลิป ในช่วงกักตัว ป้องกันไวรัสโควิด และเคอร์ฟิว ภายใต้แนวคิด “อยู่บ้านอย่างไรให้โลกจำ” เพื่อขานรับนโยบายรัฐในการสกัดและลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 โดยผู้ส่งผลงานเข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับรางวัลซึ่งมีมูลค่ารวมกว่า 2 แสนบาท พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมบริจาค ซึ่งทุกยอด Like ของทุกคนมีคุณค่าโดยทางแอดไวซ์จะได้มอบเงินให้กับมูลนิธิ 3 แห่ง

นายจักรกฤช วัชระศักดิ์ศิลป์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานผลิตภัณฑ์ การขายและการตลาด บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด ผู้นำและศูนย์รวมอุปกรณ์ไอทีครบวงจรที่มีสาขาครอบคลุมกว่า 350 สาขา ทั่วประเทศไทยและสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัส โคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ หรือ COVID-19 และรัฐบาลประกาศภาวะฉุกเฉิน (เคอร์ฟิว)ทั้งประเทศตั้งแต่ 26 มี.ค.ถึง 30 เม.ย. นี้ เพื่อสกัดและลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 โดยแอดไวซ์ ได้สร้างสรรค์กิจกรรมและส่งต่อความสุขให้กับลูกค้าและผู้สนใจได้เข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งทาง แอดไวซ์ จับมือกับ “โอ๊ต” ปราโมทย์ ปาทาน นักร้องนักแสดงและพิธีกรขวัญใจวัยมันส์ชื่อดัง ส่งแคมเปญประกวดคลิปวีดิโอสร้างสรรค์ ช่วงกักตัว ป้องกัน โควิด ภายใต้แนวคิด “อยู่บ้านอย่างไรให้โลกจำ” พร้อมมอบเงินบริจาคโดยทุกยอด Like แปลงเป็นเงินบริจาคส่งมอบแก่มูลนิธิ 3 แห่ง ได้แก่ สภากาชาติไทย ศูนย์ช่วยเหลือ Covid-19 มูลนิธิกระจกเงาในการช่วยเหลือไฟป่าเชียงราย และมูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ 1 ยอด Like เท่ากับ 2 บาท ทั้งนี้ยอดบริจาคจะนับจากยอด Like ในโพสต์ของกิจกรรมครั้งนี้

แอดไวซ์ ในฐานะผู้ประกอบการธุรกิจไอที ขอร่วมเป็นหนึ่งในองค์กรที่ได้จัดทำกิจกรรมสร้างสรรค์ ชวนคนไทยมาใช้เวลาจัดทำคลิปวีดิโอสนุกๆ และสร้างสรรค์ สามารถทำวีดิโอคลิปง่ายๆ เพื่อช่วยผ่อนคลาย สร้างความสุขร่วมกัน ทั้งนี้นอกจากจะได้สร้างสรรค์วีดิโอคลิปแล้วผู้ร่วมกิจกรรมร่วมลุ้นรางวัลที่ทางแอดไวซ์ ขนมามอบให้มีมูลค่ารวมกว่า 2 แสนบาท โดยผู้ที่ได้รับรางวัลอันดับที่ 1 จะได้รับเงิน 15,000 บาท อันดับที่ 2 จะได้รับเงิน 10,000 บาท อันดับที่ 3 จะได้รับเงิน 5,000 บาท ส่วนท่านใดที่พลาด 3 รางวัลแรก ไม่ต้องเสียใจ เนื่องจากทางแอดไวซ์จัดรางวัลเตรียมไว้ 100 ผลงานที่โดนใจ สำหรับรางวัลในอันดับที่ 4 – 30 (27 รางวัล) จะได้รับเงินรางวัลละ 2,000 บาท และ ในอันดับที่ 31 – 60 (30 รางวัล) จะได้รับเงินรางวัลละ 1,500 บาท ในอันดับที่ 61 – 100 (40 รางวัล) จะได้รับเงินรางวัลละ 1,000 บาท ทั้งนี้ แอดไวซ์ เชื่อมั่นว่ากิจกรรมดังกล่าวจะได้รับผลตอบรับทั้งจากลูกค้ากลุ่มไอที วัยทีน วัยทำงาน และคนไทยทุกกลุ่ม

กติกาง่ายๆ เพียงถ่ายคลิปวีดิโอไม่เกิน 1 นาที ภายใต้แนวคิด “อยู่บ้านอย่างไรให้โลกจำ” ในเชิงสร้างสรรค์ โดยไม่จำกัดเพศ อายุ และบันทึกคลิปวีดิโอ ไปโพสต์ลงในคอมเม้นท์ใต้โพสต์กิจกรรมที่ Facebook Fanpage : AdviceClub พร้อมแคปชั่นสไตล์คุณ และติด Hashtag #อยู่บ้านอย่างไรให้โลกจำ #AdviceChallenge #Advice #โอ๊ตปราโมทย์ #oatpramote และอย่าลืมกด like Facebook Fanpage : AdviceClub 1 ท่านสามารถถ่ายและโพสต์คลิปวีดิโอได้ 3 คลิปต่อสัปดาห์ ไม่จำกัดแนว (หมายเหตุ: งดโพสต์อนาจาร พาดพิงเสียดสีผู้อื่นหรือสถาบันสำคัญต่างๆ) ทั้งนี้คลิปวีดิโอที่มียอด like สูงสุด 100 อันดับแรก รับเงินรางวัลตามที่บริษัทกำหนด (ขอสงวนสิทธิ์ 1 ท่านต่อ 1 รางวัลเท่านั้น) หมายเหตุ: เงื่อนไขการตัดสินรางวัลเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด และขอสงวนสิทธิ์ในการใช้คลิปวีดิโอของผู้ที่ได้รับรางวัลในการประชาสัมพันธ์กิจกรรม

สำหรับการตัดสินและให้คะแนนแบ่งเป็นรอบที่ 1 ในวันที่ 24 เมษายนและรอบที่ 2 วันที่ 30 เมษายน 2563 โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องแคปเจอร์ภาพหน้าจอที่เห็นยอด Like ของโพสต์ตัวเอง และเห็นเวลาในการแคปเจอร์เป็นหลักฐานและส่งมาในอินบ็อก Facebook Fanpage : AdviceClub ภายในเวลา 13.15 น. ตามวันดังกล่าวข้างต้น โดยจะประกาศผลผู้โชคดีที่ดีรับรางวัลแบ่งเป็นรอบที่ 1 ในวันที่ 24 เมษายนและรอบที่ 2 วันที่ 1 พฤษภาคม 2563 ผ่านทางแฟนเพจ สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม เชิญได้ที่ https://bit.ly/AdviceChallengeNews พร้อมเข้าไปชมตัวอย่างคลิปวีดิโอจาก โอ๊ต ปราโมทย์ ทางอินสตราแกรมหรือ IG oatpramote แฟนคลับพี่หมีต้องห้ามพลาด https://www.instagram.com/tv/B_PUdO7HkGw/?igshid=1w9gnbhubd220

บริษัท แอดไวซ์ฯ ในฐานะผู้นำและศูนย์รวมอุปกรณ์ไอทีครบวงจร ย้ำจุดเด่นด้านที่ปรึกษาด้านไอที “นึกถึง IT นึกถึง ADVICE ครบจบในทีเดียว” สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1602 หรือคลิก https://www.advice.co.th และ Fanpage : AdviceClub และ Line : @AdviceClub

แสดงความคิดเห็น