Apple TV+ เผยตัวอย่างของรายการใหม่และรายการที่กลับมาอีกครั้ง

Apple TV+ ได้เผยโฉมรายการเพิ่มเติมที่หลายคนตั้งหน้าตั้งตารอของ Apple Originals รายการใหม่และรายการที่กลับมาอีกครั้งจากผู้สร้างระดับรางวัล

เตรียมพบกับรายการใหม่ที่ Apple TV+ เช่น “The Mosquito Coast” ซึ่งจะออกอากาศครั้งแรกในวันศุกร์ที่ 30 เมษายน, ซีรี่ส์แนวคอมเมดี้ที่ได้รับคำชมอย่าง “Mythic Quest” ที่จะกลับมาอย่างเป็นทางการอีกครั้งในซีซั่นที่สองในวันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม ส่วนซีรี่ส์ใหม่ที่จะเปิดตัวช่วงกลางปีนี้ได้แก่ “Schmigadoon!” ซีรี่ส์แนวมิวสิคัลคอมเมดี้ที่แสดงโดยนักแสดงชั้นนำ อำนวยการสร้างโดย Lorne Michaels และนำแสดงโดย Cecily Strong ซึ่งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Emmy และ Keegan-Michael Key ผู้ชนะรางวัล Emmy

รวมถึงเรื่อง “Physical” ซีรี่ส์แนวดราเมดี้ใหม่ที่นำแสดงโดย Rose Byrne ซึ่งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Emmy และสร้างโดย Annie Weisman ตลอดจนเรื่อง “Lisey’s Story” ซีรี่ส์เรื่องใหม่แบบจบในตัวจากผู้สร้างและผู้อำนวยการสร้าง Stephen King, ผู้อำนวยการสร้าง J.J. Abrams และนำแสดงโดย Julianne Moore เจ้าของรางวัล Academy, Clive Owen, Joan Allen, Jennifer Jason Leigh และ Dane DeHaan

Apple TV+ ยังได้เผยตัวอย่างของซีรี่ส์ Apple Originals ที่น่าจับตาและจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ อย่างเช่น “Foundation,” “Mr. Corman” และ “The Shrink Next Door” รวมถึงซีซั่นที่สองที่จะออกฉายเร็วๆ นี้ของซีรี่ส์ระดับรางวัลอย่าง “The Morning Show,” “Truth Be Told,” “Central Park” และ “See”

รายการทั้งหมดจะฉายรอบปฐมทัศน์ทั่วโลกในกว่า 100 ประเทศทาง Apple TV+ โดยสามารถสตรีมพร้อมกับภาพยนตร์อื่นๆ ที่ได้รับคำชมและจะมีเข้ามาเรื่อยๆ อย่าง “Wolfwalkers” และ “On The Rocks” ที่ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัล Golden Globe หรือ “Palmer” ที่ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัล Critics Choice และเรื่องใหม่ๆ อย่าง “Cherry” และ “Billie Eilish: The World’s A Little Blurry”                                                                                                              

Apple TV+ เผยตัวอย่างแรกของ “Physical” ดราเมดี้ที่ทุกคนรอคอย

ซีรี่ส์ใหม่จากผู้สร้าง Annie Weisman และนำแสดงโดย Rose Byrne มีกำหนดการเปิดตัวทั่วโลกช่วงกลางปี 2021 ใน Apple TV+

“Physical” ซีรีส์แนวดราเมดี้เรื่องใหม่ที่นำแสดงโดย Rose Byrne ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Emmy อำนวยการสร้างโดย Annie Weisman และควบคุมการผลิตโดย Tomorrow Studios ซีรี่ส์ Apple Originals ความยาว 10 ตอนนี้จะเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ทั่วโลกช่วงกลางปีนี้ทาง Apple TV+

“Physical” ถ่ายทำบนชายหาดที่งดงามราวกับสรวงสวรรค์แต่แฝงไว้ด้วยความเปราะบางในเมืองซานดิเอโก้ที่มีแสงแดดอบอุ่นในช่วงทศวรรษ 1980 เรื่องนี้เป็นซีรี่ส์แนวดาร์คคอมเมดี้ความยาวครึ่งชั่วโมงที่เล่าถึงชีวิตของ Sheila Rubin (แสดงโดย Byrne) ภรรยาที่ดูรับผิดชอบต่อหน้าที่แม่บ้านได้เป็นอย่างดีแต่ข่มความทรมานใจเอาไว้ เธอเป็นผู้สนับสนุนการเข้าชิงตำแหน่งในรัฐสภาของสามีผู้ชาญฉลาดแต่มีเรื่องราวที่เป็นข้อถกเถียงมากมาย ชีวิตเบื้องหลังของ Sheila เป็นตลกร้ายที่เธอแทบจะไม่เคยเปิดเผยให้โลกรู้ นอกจากนี้ เธอยังต่อสู้กับปีศาจร้ายที่เป็นปมในใจเกี่ยวกับภาพลักษณ์ของเธอเอง…. จนกระทั่งเธอได้พบกับการปลดปล่อยด้วยสิ่งที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ นั่นคือ โลกแห่งแอโรบิก

หนทางที่แท้จริงสู่พลังอำนาจของ Sheila เริ่มขึ้นเมื่อเธอติดใจกับการออกกำลังกายประเภทนี้ และค้นพบวิธีการรวมความหลงใหลที่เพิ่งค้นพบเข้ากับเทคโนโลยีที่เกิดใหม่อย่างวิดีโอเทป จนได้เริ่มต้นธุรกิจที่ปฏิวัติวงการ  ซีรี่ส์เรื่องนี้พูดถึงเส้นทางชีวิตของเธอตั้งแต่การเป็นคนที่ถูกมองข้ามในเรื่องความสามารถไปจนถึงวันที่เธอกลายเป็นผู้ขับเคลื่อนทางเศรษฐกิจที่ทรงพลังและมีความมั่นใจ เมื่อ Sheila ได้กลายเป็นกูรูด้านไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงซึ่งเราไม่ได้ให้ความสนใจกันเท่าไหร่ในปัจจุบัน (แต่สำคัญอย่างยิ่งในยุคนั้น)  

นอกจาก Byrne แล้ว “Physical” ยังร่วมแสดงโดย Rory Scovel, Dierdre Friel, Della Saba, Lou Taylor Pucci, Paul Sparks และ Ashley Liao

“Physical” สร้างมาสำหรับ Apple TV+ โดย Tomorrow Studios (ความร่วมมือระหว่าง Marty Adelstein และ ITV Studios) Weisman และ Byrne ยังรับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการผลิตร่วมกับ Alex Cunningham, Marty Adelstein และ Becky Clements

ยังมีผู้อำนวยการผลิตอื่นๆ รวมถึง Craig Gillespie ที่เป็นผู้กำกับ the pilot และ Liza Johnson และ Stephanie Laing ที่ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ

“The Mosquito Coast” ซีรี่ส์ดราม่าที่น่าจับตาของ Apple ซึ่งนำแสดงโดย Justin Theroux และ Melissa George จะเปิดตัวทั่วโลกในวันที่ 30 เมษายนทาง Apple TV+

“The Mosquito Coast” ซีรี่ส์ดราม่าที่ทุกคนรอคอยซึ่งดัดแปลงมาจากนวนิยายขายดี และนำแสดงโดย Justin Theroux, Melissa George, Logan Polish และ Gabriel Bateman จะออกอากาศสองตอนแรกทั่วโลกในวันศุกร์ที่ 30 เมษายน และตอนใหม่ที่เหลือจะตามมาทุกๆ วันศุกร์ทาง Apple TV+ วันนี้มีการประกาศข่าวและเผยภาพตัวอย่างแรกจากซีรี่ส์ Apple Originals ในงาน Television Critics Association Winter 2021 Press Tour

“The Mosquito Coast” โดย Neil Cross นักเขียนระดับรางวัลและดัดแปลงมาจากหนังสือขายดีโดย Paul Theroux ที่ครบรอบ 40 ปีในปีนี้ เป็นเรื่องราวการผจญภัยที่น่าติดตามของตัวละครที่มีความซับซ้อน

เนื้อเรื่องพูดถึงการเดินทางสุดอันตรายของ Allie Fox (แสดงโดย Justin Theroux) ผู้ยึดถืออุดมการณ์สุดโต่งและนักประดิษฐ์ผู้ชาญฉลาด ซึ่งย้ายครอบครัวออกจากเม็กซิโกเมื่ออยู่ๆ ก็พบว่าพวกเขาต้องหนีจากรัฐบาลสหรัฐอเมริกา

ซีรี่ส์เจ็ดตอนนี้สร้างขึ้นสำหรับโทรทัศน์และอำนวยการสร้างโดย Neil Cross และยังร่วมอำนวยการสร้างโดย Rupert Wyatt ซึ่งเป็นผู้กำกับสองตอนแรก, Paul Theroux นักเขียน และ Justin Theroux และ Edward L. McDonnell นักแสดง

นอกจากนี้ยังมี Alan Gasmer, Peter Jaysen และ Bob Bookman ที่รับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างสำหรับ Veritas Entertainment Group “The Mosquito Coast” ซึ่งสร้างโดย Neil Cross และ Tom Bissell เป็น Fremantle Production สำหรับ Apple TV+

Apple TV+ เผยโฉมตัวอย่างของ “Lisey’s Story” จากผู้สร้าง Stephen King และนำแสดงโดย Julianne Moore เจ้าของรางวัล Academy Award และ Clive Owen ผู้ชนะรางวัล Golden Globe 

ซีรี่ส์แบบจบในตัวเรื่องใหม่ที่สร้างจากนวนิยายขายดีจะเปิดตัวช่วงกลางปี 2021 ทาง Apple TV+

“Lisey’s Story” ซีรี่ส์ Apple Original แบบจบในตัวเรื่องที่หลายๆ คนตั้งหน้าตั้งตารอจากทีมงานผู้สร้างและผู้อำนวยการสร้าง Stephen King ผู้อำนวยการสร้าง J.J. Abrams ผู้กำกับและผู้อำนวยการสร้าง Pablo Larraín และนำแสดงและอำนวยการสร้างโดย Julianne Moore เจ้าของรางวัล Academy Award

ฉายเป็นครั้งแรกทั่วโลกทาง Apple TV+ ในช่วงฤดูร้อนนี้ วันนี้มีการประกาศข่าวและเผยภาพตัวอย่างแรกจากซีรี่ส์แปดตอนที่อัดแน่นไปด้วยนักแสดงชั้นนำนี้ในงาน Television Critics Association Winter 2021 Press Tour

“Lisey’s Story” สร้างจากนวนิยายขายดีติดอันดับผลงานของ Stephen King แถมยังดัดแปลงและเขียนบทโดย Stephen King เอง เรื่องนี้เป็นหนังระทึกขวัญเน้นตัวบุคคลที่ติดตามชีวิต Lisey Landon (รับบทโดย Moore) สองปีหลังจากการตายของสามีของเธอ Scott Landon นักประพันธ์ชื่อดัง (รับบทโดย Owen) ด้วยเหตุการณ์ที่ไม่ปกติซ้ำแล้วซ้ำเล่าทำให้ Lisey ต้องเผชิญหน้ากับความทรงจำเกี่ยวกับชีวิตการแต่งงานกับ Scott ที่เธอจงใจปิดกั้นเอาไว้ นำแสดงโดย Joan Allen, Jennifer Jason Leigh, Dane DeHaan และ Ron Cephas Jones ร่วมกับ Julianne Moore และ Clive Owen

ซีรี่ส์ Apple Original แบบจบในตัวเรื่อง “Lisey’s Story” กำกับโดย Pablo Larraín และร่วมผลิตโดย Bad Robot Productions ของ J. J. Abrams และ Warner Bros. Television ทุกตอนของซีรี่ส์เรื่องนี้เขียนบทโดย King เองซึ่งเป็นอะไรที่พบเห็นได้ยากมาก King, Moore และ Larraín อำนวยการผลิตร่วมกับ Abrams, Ben Stephenson และ Juan de Dios Larraín

ซีรี่ส์ Apple Original แนวตลกชื่อดัง “Mythic Quest” จากผู้สร้าง Rob McElhenney, Charlie Day และ Megan Ganz จะกลับมาฉายอีกครัั้งในวันที่ 7 พฤษภาคม 2021

Apple TV+ เผยภาพตัวอย่างแรกจากซีซั่นสองของซีรี่ส์ยอดฮิต หลังจากเปิดฉายตอนพิเศษรอบปฐมทัศน์ที่ได้รับคำชมมากมาย “Mythic Quest: Quarantine” 

Apple เผยภาพตัวอย่างแรกจากซีซั่นที่สองของซีรี่ส์ชีวิตชาวออฟฟิศสุดฮา “Mythic Quest” และประกาศว่าซีซันใหม่นี้จะฉายเป็นครั้งแรกทั่วโลกในวันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2021 บน Apple TV+ 

เมื่อการกักตัวอยู่บ้านสิ้นสุดลง ในซีซันที่สองของ “Mythic Quest” (เกือบ) ทุกคนจึงกลับมาทำงานที่ออฟฟิศและหาทางต่อยอดความสำเร็จของ Raven’s Banquet ด้วยการเปิดตัวภาคเสริมใหม่สุดอลังการ แต่ Ian (Rob McElhenney) และ Poppy (Charlotte Nicdao) ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ร่วมที่เลื่อนตำแหน่งมาใหม่สดๆ ร้อนๆ กำลังเผชิญปัญหาเกี่ยวกับทิศทางของเกม ในขณะที่ C.W. (F. Murray Abraham) สะสางปัญหาในอดีตที่ยังไม่คลี่คลาย ทีมทดสอบ (Ashly Burch และ Imani Hakim) ทดสอบขอบเขตเรื่องความรักในที่ทำงาน และ David (David Hornsby) สูญเสียผู้หญิงในชีวิตไปอีกคนเพราะ Jo (Jessie Ennis) ทิ้งเขาไปช่วยงาน Brad (Danny Pudi) แทน

“Mythic Quest” สร้างโดย Rob McElhenney, Charlie Day และ Megan Ganz และอำนวยการสร้างโดย McElhenney และ Day ในนามของ RCG Productions, Michael Rotenberg และ Nicholas Frenkel ในนามของ 3Arts ร่วมด้วย Jason Altman, Danielle Kreinik และ Gérard Guillemot ในนามของ Ubisoft Film & Television นอกจากนี้ยังมี David Hornsby และ Megan Ganz มาทำหน้าที่เอ็กเซคคิวทีฟโปรดิวเซอร์ด้วย ผลิตโดย Lionsgate/3 Arts Entertainment และ Ubisoft ให้กับ Apple TV+                                                                                                                                                                                           

“Schmigadoon!” จากผู้อำนวยการสร้าง Lorne Michaels และนำแสดงโดย Cecily Strong และ Keegan-Michael Key เข้าฉายรอบปฐมทัศน์ทั่วโลกในฤดูร้อนนี้บน Apple TV+

Apple TV+ เผยภาพตัวอย่างแรกจาก “Schmigadoon!” ซีรี่ส์แนวมิวสิคัลคอมเมดี้เรื่องใหม่ที่อำนวยการสร้างโดย Lorne Michaels และนำแสดงโดย Cecily Strong ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Emmy และ Keegan-Michael Key เจ้าของรางวัล Emmy ซึ่งมีกำหนดฉายทั่วโลกในช่วงฤดูร้อนนี้บน Apple TV+ โดยวันนี้จะมีการประกาศที่งาน Television Critics Association Winter 2021 Press Tour

“Schmigadoon!” ซีรี่ส์ล้อเลียนละครเพลงชื่อดัง นำแสดงโดย Cecily Strong และ Keegan-Michael Key ในบทคู่รักที่เดินทางไปทริปแบกเป้เพื่อสานความสัมพันธ์ของทั้งคู่ แต่แล้วพวกเขาก็ได้ค้นพบเมืองมหัศจรรย์ที่ทุกคน ทำตัวราวกับหลุดออกมาจากละครเพลงยุค 1940 จากนั้นทั้งคู่ก็พบว่าไม่สามารถออกไปจากที่แห่งนี้ได้จนกว่าจะพบ “รักแท้” ซีซั่นแรกของซีรี่ส์หกตอนนี้ยังนำแสดงโดย Alan Cumming, Kristin Chenoweth, Aaron Tveit, Dove Cameron, Ariana DeBose, Fred Armisen, Jaime Camil, Jane Krakowski และ Ann Harada ด้วย

“Schmigadoon!” ซึ่งร่วมสร้างโดย Cinco Paul และ Ken Daurio แถมยังได้รับการผลิตโดย Broadway Video และ Universal Television ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Universal Studio Group Cinco Paul รับหน้าที่เป็นทั้งผู้ควบคุมการผลิตรายการและเขียนเพลงต้นฉบับทั้งหมดสำหรับซีรี่ส์เรื่องนี้ Barry Sonnenfeld กำกับและอำนวยการสร้าง นอกจากเป็นนักแสดงนำแล้ว Cecily Strong ยังรับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้าง และ Ken Daurio รับหน้าที่เป็นที่ปรึกษาผู้อำนวยการสร้างและนักเขียน Andrew Singer อำนวยการสร้างกับ Lorne Michaels ในนามของ Broadway Video

แสดงความคิดเห็น