เตรียมพบกับ OPPO Find X2 Pro 5G สีใหม่ Orange (Vegan Leather) Limited Edition!

OPPO Find X2 Pro 5G เตรียมเปิดตัวสีใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ หลังจากที่มีการเปิดตัว OPPO Find X2 Series 5G ซีรีส์แฟล็กชิพที่มาพร้อมสุดยอดนวัตกรรมของ OPPO ไปเมื่อวันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา วันนี้ OPPO Find X2 Pro 5G กลับมาพร้อมกับสีใหม่ Orange (Vegan Leather) Limited Edition ที่มีเนื้อสัมผัสแบบหนังสุดพรีเมี่ยม โดยจะทำการจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 28 มีนาคม 2563 ในราคา 40,990 บาท ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

OPPO Find X2 Pro 5G มาพร้อมกับความโดดเด่นด้านหน้าจอ 120Hz QHD+ Ultra Vision Screen หรือหน้าจอแสดงผลที่รวดเร็ว และลื่นไหลที่สุดด้วยอัตราการรีเฟรชที่สูงถึง 120Hz พร้อมให้คุณเห็นสีสันจากหน้าจอได้อย่างเสมือนจริงมากที่สุดด้วยการนำประสิทธิภาพการแสดงผลระดับ True Billion Color Display (10-bit Color Display) หรือหน้าจอที่สามารถประมวลสีได้ถึงหนึ่งพันล้านสี พร้อมการรับรองจาก DisplayMate ในระดับ A+ ซึ่งเทียบจากผลทดสอบกับสมาร์ทโฟนอื่นๆ ถึง 12 รุ่น ทั้งยังมีเทคโนโลยีการชาร์จไวเร็วและปลอดภัยที่สุด 65W SuperVOOC 2.0 Flash Charge บนชิปเซ็ตล่าสุด Snapdragon 865 ที่สามารถรองรับเครือข่าย 5G แบบ Dual-Mode และประสิทธิภาพกล้อง OPPO ได้ทำงานร่วมกับ SONY เพื่อพัฒนาระบบเซ็นเซอร์ IMX689 ให้คุณได้รูปที่มีคุณภาพดีที่สุด พร้อมคว้าคะแนนการถ่ายภาพจาก DxOMark 124 คะแนน ถือเป็นอันดับ 1 ด้านประสิทธิภาพของกล้อง

สีใหม่ล่าสุดของ OPPO Find X2 Pro 5G Orange (Vegan Leather) Limited Edition จะพิเศษและน่าสนใจขนาดไหน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เร็วๆ นี้ www.facebook.com/oppothai

แสดงความคิดเห็น