เนื้อหาแนะนำบน Netflix ประจำเดือนกันยายน 2565

Netflix แนะนำหนังและซีรีย์ประจำเดือนกันยายน 2565 หลากหลายคอนเทนต์ให้ผู้ชมนั่งเพลินติดหน้าจอ ไม่ว่าจะเป็น

คอนเทนต์เด่นของไทย

Thai Cave Rescue

กำหนดพรีเมียร์ 22 กันยายน

ซีรีส์ที่ได้แรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริง เรื่องราวทีมฟุตบอลเยาวชนไทยและโค้ชผู้ช่วยติดอยู่ในถ้ำหลวง นำไปสู่ปฏิบัติการกู้ชีพขนานใหญ่จากความร่วมมือของมนุษยชาติ

Cat Radio TV: Season 1-2 (แคท เรดิโอ ทีวี: ซีซั่น 1-2)

กำหนดพรีเมียร์ 28 กันยายน

ละครที่สร้างจากเรื่องจริงบ้าง… ไม่จริงบ้าง เป็นซิตคอมที่มีส่วนผสมของรายการเพลงกับละครแบบแยกไม่ออก เล่าเรื่องของคนทำรายการวิทยุเล็กๆ ในยุคที่มีเพลงไม่กี่เพลงดังเป็นพลุแตก มีรายการวิทยุรายการหนึ่ง กำลังประสบปัญหาทางธุรกิจอย่างหนัก รายการนี้เลือกเปิดเพลงที่จะฮิตในวันพรุ่งนี้ ชาวโลกจึงไม่ค่อยรู้จัก และแน่นอนว่าพวกเขากำลังถังแตก…! แต่ก็ไปต่อ? ด้วยความเชื่อที่ว่าเพลงดีๆ มีมากมายในโลก เราควรให้โอกาสคนใหม่ๆ และเพลงใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นทุกวัน

คอนเทนต์เกาหลีมาใหม่

Narco-Saints (นักบุญนาร์โค)

กำหนดพรีเมียร์ 9 กันยายน

ซีรีส์ที่สร้างจากเหตุการณ์จริงว่าด้วยนักธุรกิจธรรมดาๆ ที่เข้าร่วมปฏิบัติการลับของรัฐบาล เพื่อหาทางจับกุมเจ้าพ่อยาเสพติดชาวเกาหลีที่ทำธุรกิจอยู่ในอเมริกาใต้

Little Women (สามพี่น้อง)

กำหนดพรีเมียร์ 3 กันยายน

สามสาวพี่น้องที่ขัดสนเงินทองแต่ยังมีกันและกันเป็นที่พึ่ง เกิดเข้าไปพัวพันในแผนสมรู้ร่วมคิดที่เชื่อมโยงกับกลุ่มคนรวยและผู้มีอำนาจ

รับชมตัวอย่างได้ ที่นี่

Once Upon a Small Town (บันทึกรักในเมืองเล็ก)

กำหนดพรีเมียร์ 5 กันยายน

สัตวแพทย์จากเมืองใหญ่ต้องจำใจย้ายไปอยู่บ้านนา และได้พบกับตำรวจหญิงซึ่งเป็นคนในพื้นที่ผู้เก็บงำความลับบางอย่างไว้

รับชมตัวอย่างได้ ที่นี่

Fullmetal Alchemist The Final Alchemy (แขนกลคนแปรธาตุ: ปัจฉิมบท)

กำหนดพรีเมียร์ 24 กันยายน

การเดินทางที่ยาวนานและสมบุกสมบันของพี่น้องเอลริค ดำเนินมาถึงจุดสิ้นสุดในผลงานภาคสุดท้ายของมหากาพย์ ที่ทั้งคู่ต้องรับมือกับภัยร้ายหลุดโลกที่คุกคามประเทศชาติ

รับชมตัวอย่างได้ ที่นี่

Young Adult: เอาใจเยาวรุ่น

Do Revenge: แค้นนัก… สลับกันแก้

กำหนดพรีเมียร์ 16 กันยายน

ดราม่าในโรงเรียนมัธยมปลายไฮโซว่าด้วยสาวฮอตตัวแม่ที่ถูกเขี่ยตกกระป๋อง จนต้องแอบทำข้อตกลงกับเด็กใหม่มาดนิ่ง เพื่อช่วยกันหาทางล้างแค้นศัตรูของกันและกัน

รับชมตัวอย่างได้ ที่นี่

Entergalactic

กำหนดพรีเมียร์ 30 กันยายน

ดนตรี ศิลปะ แฟชั่นมาบรรจบกันในภาพยนตร์แอนิเมชันที่ติดตามสองศิลปินเปี่ยมความคิดสร้างสรรค์ ที่ต้องฝ่าฟันเส้นทางชีวิตอันคดเคี้ยวเพื่อที่จะพบรักในมหานครนิวยอร์ก

ไซไฟดราม่า

After Yang (อาฟเตอร์ หยาง)

กำหนดพรีเมียร์ 30 กันยายน

ในอนาคตอันใกล้ ครอบครัวเล็กๆ ต้องเผชิญหน้ากับบททดสอบแห่งชีวิตที่สำคัญ เมื่อหุ่นยนต์พี่เลี้ยงชื่อว่า ‘หยาง’ เกิดปัญหาขัดข้อง เจคจึงต้องค้นหาวิธีรักษาเขากลับเป็นเหมือนเดิม ในระหว่างทาง เขาสัมผัสมุมต่างของชีวิตที่ได้ผ่านไปแล้ว และเชื่อมต่อความสัมพันธ์ของภรรยากับลูกสาวผ่านระยะห่างที่เขาไม่รู้ว่าเคยมีอยู่

อนิเมะ

Cyberpunk: Edgerunners (CYBERPUNK: อาชญากรแดนเถื่อน)

กำหนดพรีเมียร์ เร็วๆ นี้

เด็กข้างถนนที่มุทะลุแต่มากพรสวรรค์ ตั้งใจจะเป็นอาชญากรรับจ้างที่เรียกว่า “เอดจ์รันเนอร์” ในโลกอนาคตที่เต็มไปด้วยอาชญากรรมและการปลูกถ่ายกลไกไซเบอร์ในร่างกาย

รับชมตัวอย่างได้ ที่นี่

Drifting Home (บ้านล่องลอย)

กำหนดพรีเมียร์ 16 กันยายน

เหตุเกิดในช่วงฤดูร้อน นักเรียนประถมกลุ่มหนึ่งเกิดติดอยู่ในแฟลตร้างที่ลอยละล่องไปตามกระแสน้ำ จนต้องหันมาคิดทบทวนหาศักยภาพในตัวเองเพื่อช่วยกันหาทางกลับบ้าน

รับชมตัวอย่างได้ ที่นี่

ชีวิตระดับตำนาน

Hurry Go Round

กำหนดพรีเมียร์ 10 กันยายน

ยี่สิบปีหลังจากฮิเดะเสียชีวิต นักแสดง ยูมะ ยูโมโตะจะมาหวนรำลึกถึงชีวิตของร็อคสตาร์ผู้โด่งดังและตำนานที่เขาสร้างไว้ผ่านบทสัมภาษณ์ของเพื่อนๆ และครอบครัว

We Are X (เราคือเอ็กซ์)

กำหนดพรีเมียร์ 10 กันยายน

สารคดีนี้จะย้อนรอยเรื่องราวมรสุมอันเหลือเชื่อของเอ็กซ์ เจแปน วงร็อกญี่ปุ่นที่โด่งดังระดับตำนาน ขณะเตรียมขึ้นแสดงคอนเสิร์ตคืนเวทีในนิวยอร์ก

Oasis: Supersonic

กำหนดพรีเมียร์ 10 กันยายน

ภาพยนตร์ตามรอยเส้นทางสู่ชื่อเสียงของโอเอซิส วงร็อกอังกฤษ รวมทั้งพลังแห่งความสร้างสรรค์และทำลายที่สองพี่น้องโนลและเลียม กัลลาเกอร์มอบให้กับวงระดับตำนานแห่งยุควงนี้

Blonde (บลอนด์)

กำหนดพรีเมียร์ 28 กันยายน

ภาพยนตร์เรื่องนี้หยิบยกนิยายขายดีของจอยซ์ แครอล โอตส์มาตีความใหม่ในรูปแบบที่ท้าทาย เล่าเรื่องสมมติของมาริลีน มอนโร ดาราฮอลลีวูดระดับตำนานที่นำแสดงโดยอนา เดอ อาร์มาส

เตรียมชมซีซั่นใหม่

Dynasty: Season 5 (ไดนาสตี้ ซีซั่น 5)

กำหนดพรีเมียร์ 24 กันยายน

ครอบครัวโคลบี้และแคร์ริงตันกลับมาสานต่อศึกชิงอำนาจระหว่างพี่น้อง และมหกรรมบ่อนทำลายที่ไม่เปิดโอกาสให้ใครพักหายใจในซีซั่นใหม่

Cobra Kai: Season 5 (คอบร้า ไค ซีซั่น 5)

กำหนดพรีเมียร์ 9 กันยายน

ขณะที่แทร์รี่ยกเครื่องสำนักคอบร้า ไคขนานใหญ่ แดเนียล จอห์นนี่และพันธมิตรเก่าอีกคนก็ต้องร่วมมือกัน ในการต่อสู้ครั้งใหม่ที่ไม่ได้จำกัดอยู่แค่ในสนามประลอง

รับชมตัวอย่างได้ ที่นี่

Fate: The Winx Saga: Season 2 (เฟต: เดอะ วิงซ์ ซาก้า ซีซั่น 2)

กำหนดพรีเมียร์ 16 กันยายน

บรรดานักเรียนของอัลเฟียต้องปกป้องโซลาเรียจากเหล่าศัตรูที่ทรงพลัง ซึ่งอาจจะแฝงตัวอยู่ในโรงเรียนเวทมนตร์แห่งนี้ ในขณะที่บลูมก็ยังไม่สามารถควบคุมพลังให้ได้อย่างใจ

รับชมตัวอย่างได้ ที่นี่

The Show

Buy My House

กำหนดพรีเมียร์ 2 กันยายน

เจ้าของบ้านจากทั่วสหรัฐอเมริกาจะมาเสนอขายอสังหาริมทรัพย์กับนักลงทุนผู้คร่ำหวอดในวงการอสังหาริมทรัพย์ 4 คน เพื่อแลกกับข้อตกลงเปลี่ยนชีวิต

รับชมตัวอย่างได้ ที่นี่

แสดงความคิดเห็น