เปิดตัว OnePlus 8 Series แฟล็กชิพพรีเมียม ทรงพลัง

วันพลัส (OnePlus) เปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทยกับสมาร์ทโฟนซีรีส์ล่าสุด “OnePlus 8 Series” แฟล็กชิพพรีเมียมรุ่นใหม่ โดยมาพร้อม คอนเซ็ปต์ Lead with Speed เร็วแรง ทรงพลัง ในดีไซน์ที่สวยงาม ด้วยหน้าจอที่มาพร้อมกับค่ารีเฟรชเรทสูง 120 Hz พร้อมที่จะมอบประสบการณ์การใช้งานระดับพรีเมียมที่ไม่เคยมีมาก่อน

เปิดตัวด้วยกันทั้งหมดสองรุ่นคือ OnePlus 8 Pro และ OnePlus 8

OnePlus 8 Pro

มอบประสบการณ์การรับชมความบันเทิงด้วยหน้าจอ Fluid Display ขนาด 6.78 นิ้ว QHD+ รองรับความคมชัดระดับ HDR 10+ ที่มีความแม่นยำของสีอันน่าทึ่ง ด้วยอัตราค่ารีเฟรชเรทที่ 120 Hz

ทรงพลังด้วยชิปเซ็ท Qualcomm Snapdragon 865 พร้อม RAM สูงสุด 12GB, USF 3.0 ในระบบปฏิบัติการ Android 10 ครอบทับด้วย Oxygen OS ที่เสถียรภาพและปลอดภัย ระบบลำโพงคู่แบบสเตอริโอ Dolby Atmos®

จัดเต็มกล้องหลัง 4 ตัวแบบ Quad Camera บนเซ็นเซอร์ Sony IMX689 คมชัดถึง 48MP ทั้งเลนส์ Main Camera และ Ultra-wide angle มุมกว้าง 120 องศา ถ่ายภาพสวยคมชัดเลนส์ Telephoto ที่มีการซูมไฮบริด 3x และการซูมดิจิตอล 30 เท่า

ทั้งยังมีเลนส์ Color Filter ทำให้ภาพถ่ายมีสีสันสวยงามโดดเด่นราวกับโลกเสมือนจริง และตอบโจทย์ความต้องการของนักถ่ายภาพและวิดีโอ ที่กล้องสามารถถ่ายภาพได้ทุกสภาวะแสงได้อย่างสวยสมจริงแบบมืออาชีพ

ยังเป็นรุ่นแรกที่มี Warp Charge 30 Wireless charging ที่เร็วแรงและอึดมากขึ้นด้วยความจุแบตเตอรี่ 4,510 mAh ใช้งานได้นานตลอดทั้งวัน และระบบที่แบ่งปันการชาร์จแบตเตอรี่ Reverse Charging

อีกทั้งยังมีค่ามาตรฐาน IP68 หมดห่วงเรื่องกันน้ำ กันฝุ่น กับดีไซน์สองสีสันอย่าง สีน้ำเงิน Ultramarine Blue และสีเขียว Glacial Green ที่โดดเด่นสวยงาม

OnePlus 8

สมาร์ทโฟนเรือธงสุดพรีเมียมกับหน้าจอที่กว้างถึง 6.55 นิ้ว พร้อมค่าแสดงผลภาพหน้าจอรีเฟรชเรทที่ 90 Hz จะทำให้ภาพสวยเนียนตาและถนอมสายตามากยิ่งขึ้น พร้อมมอบประสบการณ์ที่สุดแห่งสุนทรียภาพความบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกม หรือดูหนัง ฟังเพลงได้อย่างเต็มอรรถรส

พร้อมด้วยหน่วยความจำภายใน USF 3.0 ที่เร็วแรงและลื่นไหล ในชิปเซ็ทประมวลผล Qualcomm Snapdragon 865 ซึ่งเป็นชิปเซ็ทเร็วแรงและมีประสิทธิภาพมากที่สุด ณ ขณะนี้ ในระบบปฏิบัติการ Android 10 ครอบทับด้วย Oxygen OS

พร้อมกล้องหลัง 3 ตัวที่ความละเอียดชัดสูงสุด 48MP บนเซ็นเซอร์ Sony IMX586 สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นกับเลนส์ Ultra-Wide Angle 16MP มุมกว้าง 116 องศา เพื่อสามารถให้เก็บภาพถ่ายทิวทัศน์ได้อย่างง่ายดายและสวยงาม พร้อมเลนส์ Macro 2MP ให้คุณสามารถบันทึกทุกโมเม้นต์ ทุกสภาวะแสงได้อย่างสมจริง

แบตเตอรี่อึดถึง 4,300 mAh พร้อมเทคโนโลยีชาร์จไวอย่าง Warp Charge 30T ที่สุดของการออกแบบที่สวยงามบางเบา และรูปทรงที่จับถนัด ขนาดตัวเครื่องหนาเพียง 8 มิลลิเมตร หนักเพียง 180 กรัม

OnePlus 8 Series วางจำหน่ายทั้งหมดสองรุ่น

OnePlus 8 Pro : รุ่น RAM 12GB / ROM 256GB ราคา 34,990 บาท

· Glacial Green
· Ultramarine Blue

OnePlus 8: รุ่น RAM 12GB / ROM 256GB ราคา 28,990 บาท

· Glacial Green
· Interstellar Glow (Limited Color)

โปรโมชั่น AIS

AIS มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษให้กับลูกค้าที่สั่งซื้อเครื่องล่วงหน้า OnePlus 8 และ OnePlus 8 Pro ลดค่าเครื่องสูงสุด 10,500 บาท (สำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม รับส่วนลดเพิ่มอีก 1,000 บาท)

รับเพิ่มฟรี สิทธิดู YouTube Premium และ AIS PLAY FAMILY ฟรีสูงสุด 6 เดือน แถมเพิ่มโปรโมชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก AIS รับสิทธิ ชม Netflix นาน 3 เดือนเฉพาะในช่วงสั่งซื้อเครื่องล่วงหน้าเท่านั้น*! ทั้งนี้ สำหรับลูกค้าเอไอเอสรายเดือน ในนามบุคคลธรรมดาเท่านั้น

สามารถสั่งซื้อเครื่องล่วงหน้าผ่านทาง AIS Online Store, [email protected] และที่ AIS Shop ทุกสาขาทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ AIS Contact Center 1175

*หมายเหตุ: โดยสามารถกดเพื่อรับสิทธิ NetFlix ได้ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2563 เท่านั้น ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด

ดูรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ http://m.ais.co.th/AISOnePlus8Blog

พิเศษสุด สำหรับลูกค้า Pre-order

สั่งจอง OnePlus 8 Pro สี Ultramarine Blue และ OnePlus 8 สี Glacial Green รับไปเลยชุดกล่อง Pop-up

มาพร้อมกับ Sandstone Bumper Case, Karbon Bumper Case, ชุดหูฟัง Bullet Wireless Z (Black) และบัตร VIP Card ประกันหน้าจอแตก 1 ครั้งนาน 1 ปี

ซึ่งสินค้ามีจำนวนจำกัด ในแต่ละช่องทางการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

ผู้ที่สั่งซื้อ OnePlus 8 Series ทุกรุ่นสามารถใช้บริการระบบเช่าพื้นที่จัดเก็บข้อมูลออนไลน์ในการร่วมมือระหว่าง Google และ OnePlus ในการบริการอย่าง Google One 100GB ฟรี 3 เดือน

โดย OnePlus 8 Series ทั้งสองรุ่นสามารถสั่งจอง Pre-order ได้ตั้งแต่วันที่ 14 – 22 พฤษภาคม 2563 เริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 23 พ.ค. นี้

สามารถสั่งจอง Pre-order และสั่งซื้อตามแต่ละช่องทางการวางจำหน่ายทางออนไลน์ได้ที่ AIS Online Store, [email protected], JD Central, LAZADA, THISSHOP และ SHOPEE หรือลิงก์ https://www.onlineoneplus.com/ หรือช่องทางการวางจำหน่ายที่ เอไอเอส ช็อป ทุกสาขาทั่วประเทศ

สามารถติดตามข่าวสารและข้อมูลของ OnePlus ประเทศไทยได้ที่ https://www.oneplus.com/th และ Facebook Fanpage : OnePlus Thailand >>> https://www.facebook.com/oneplusthailand/ หรือติดต่อสอบถาม OnePlus Call Center ได้ที่เบอร์ 02-793-3818

แสดงความคิดเห็น