เป็นเจ้าของ OPPO Reno3 Pro สมาร์ทโฟนกล้องเทพ สเปคแน่น ได้แล้ววันนี้ พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 10,000 บาท

หลังจากที่เปิดตัวไปแล้วเมื่อวันที่ 29 เมษายน 2563 ที่ผ่านมา สำหรับ OPPO Reno3 Pro สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกล้องหน้าคู่คมชัดที่สุดในโลก คมชัดสูงสุดถึง 44MP และฟังก์ชั่นอีกมากมาย เช่น Dual Lens Bokeh, Ultra Night Selfie Mode และ AI Beauty ที่ให้คุณเซลพี่ได้สวยเป็นธรรมชาติ

ในส่วนของกล้องหลังก็ไม่แพ้กันมาพร้อม 4 กล้องหลังคมชัดสูงสุด 64MP สามารถถ่ายภาพคมชัดสูงสุดถึง 108MP ด้วยโหมด Ultra Clear 108MP Image นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นอื่นๆ อีกมากมาย เช่น Portrait Mode, Ultra Dark Mode, Ultra Wide Angle, Macro Mode และสามารถซูมแบบ Hybrid ได้ 5 เท่า และซูมแบบ Digital ได้สูงสุด 20 เท่า และในส่วนการถ่ายวีดีโอเองก็ยังมี Ultra Steady Video 2.0 ระบบกันสั่นที่ช่วยให้ถ่ายวีดีโอได้นิ่งทุกสถานการณ์ พร้อมทั้งสามารถตัดต่อวีดีโอได้ทันทีด้วย SOLOOP โปรแกรมตัดต่อวีดีโอที่สามารถตอบโจทย์นักสร้างคอนเท้นต์อย่างแน่นอน

นอกจากกล้องจัดเต็มแล้ว สเปคก็แน่นไม่แพ้กัน เพราะ OPPO Reno3 Pro ให้ RAM มาถึง 8GB และ ROM 256GB อีกทั้งระบบชาร์จไว 30W VOOC Flash Charge 4.0 ที่ชาร์จแค่ 20 นาที ได้แบตเตอรี่ถึง 50 % ในส่วนของดีไซน์ก็เรียบหรูพรีเมี่ยมสุดๆ กับการดีไซน์ฝาหลังแบบเรียบง่ายแต่สวยสะดุดตา มีให้เลือกถึง 3 สีคือ สีน้ำเงิน Auroral Blue,สีดำ Midnight Black และ สีขาว Sky White Limited Edition ในส่วนตัวเครื่องเองก็มีความบางเบา ถือถนัดมือ ส่วนหน้าจอเป็นหน้าจอแบบ Super AMOLED ที่ให้สีสันคมชัด และถนอมสายตา เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนที่มีฟังก์ชั่นอัดแน่น สเปคจัดเต็มในราคา 18,990 บาท สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ ที่ OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และโปรโมชั่นพิเศษหากซื้อร่วมแพ็กเกจของผู้ให้บริการเครือข่ายรับทันทีส่วนลดสูงสุด 10,000 บาท โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่แต่ละบริษัทฯ กำหนด
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/oppothai/

แสดงความคิดเห็น