คอนเฟิร์ม! PRETTY LITTLE LIARS: ORIGINAL SIN เตรียมสร้างซีซั่นสอง รับชมซีซั่นแรกได้แล้วทาง HBO GO

คอนเฟิร์ม Pretty Little Liars: Original Sin ซีรีส์  Max ออริจินัลได้ไปต่อในซีซั่นสอง! สามารถย้อนกลับไปรับชมความสนุกของซีรีส์ความยาวสิบตอน ภายใต้การสร้างสรรค์ของ Roberto Aguirre-Sacasa และ Lindsay Calhoon Bring ซีซั่นแรกที่เพิ่งเข้าฉายเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ได้ทาง HBO GO

ซีรีส์ Pretty Little Liars: Original Sin จาก Warner Bros. Television และ Alloy Entertainment ได้รับการขนานนามจาก Bloody Disgusting ว่าเป็น “หนึ่งในซีรีส์สยองขวัญที่ดีที่สุดในรอบสองทศวรรษที่ผ่านมา” และได้รับการยกย่องจาก Collider ว่า “น่าตื่นเต้นเร้าใจอย่างเหลือเชื่อ” Variety บอกว่าซีรีส์เรื่องนี้ “ก้าวขึ้นเป็นเรื่องฝันร้ายสุดเขย่าขวัญของวัยรุ่นอย่างรวดเร็ว” และ The Wrap กล่าวว่า “สิ่งที่โดดเด่นที่สุดของซีรีส์นี้นอกเหนือจากการคัดเลือกนักแสดงและการสร้างตัวละคร ก็คือการให้เผยให้เห็นต้นเหตุของความน่าสยดสยอง”

“พวกเรารู้สึกภูมิใจกับกระแสตอบรับล้นหลามของซีรีส์ Pretty Little Liars: Original Sin ทั้งจากนักวิจารณ์และแฟนๆ ผู้ชมต่างให้การต้อนรับแก๊ง Liars เจนใหม่ของเราเป็นอย่างดี Roberto และ Lindsay ช่วยเติมเต็มกลิ่นอายความดาร์กและน่าสยดสยองให้กับซีรีส์ชุดนี้ได้อย่างน่าประทับใจ พวกเรารวมถึง Alloy และ Warner Bros. Television รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้สานต่อเรื่องราวในจักรวาล Pretty Little Liars ต่อไป” Sarah Aubrey หัวหน้าฝ่ายออริจินัลคอนเทนต์ของ HBO Max กล่าว

นอกจากนี้ Roberto Aguirre-Sacasa และ Lindsay Calhoon Bring เผยว่า “พวกเราตื่นเต้นมากที่จะได้บอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มเด็กสาวเจนใหม่นี้ ได้สำรวจมิตรภาพ ความรัก และความลับของพวกเขาต่อไป! พวกเราขอขอบคุณแฟนๆที่สนับสนุน Pretty Little Liars เวอร์ชั่นใหม่นี้ รวมถึงพาร์ทเนอร์ของเราอย่าง HBO Max, Warner Bros. Television และ Alloy Entertainment ที่จะร่วมสานต่อความสยองต่อไป อย่างที่ตัวละคร Tabby พูดไว้ว่า “ในจุดจบมีภาคต่อ!”

ในซีซั่นที่ 1 เล่าเรื่องราวหลังเหตุการณ์โศกนาฏกรรมหลายครั้งในเมือง Millwood เมื่อ 20 ปีที่แล้ว ปัจจุบันกลุ่มเด็กสาววัยรุ่นแก๊งใหม่พบว่าตัวเองกำลังถูก A บุคคลปริศนาคุกคามให้พวกเธอต้องชดใช้ความผิดที่พ่อแม่เคยก่อไว้ในอดีต รวมถึงสิ่งที่พวกเธอได้ทำลงไปด้วย เรื่องราวในซีรีส์วัยรุ่นระทึกขวัญ Pretty Little Liars: Original Sin เกิดขึ้นในเมืองใหม่และแก๊ง Little Liars เจเนอเรชั่นใหม่ ห่างไกลจาก Rosewood แต่ก็ยังอยู่ในจักรวาล Pretty Little Liars 

ทีมนักแสดงในซีซั่นที่ 1 ได้แก่ Bailee Madison, Chandler Kinney, Zaria, Malia Pyles, Maia Reficco, Mallory Bechtel, Sharon Leal, Elena Goode, Eric Johnson, Alex Aiono และ Lea Salonga

ซีรีส์ Pretty Little Liars: Original Sin ซีซั่นที่ 1 อำนวยการสร้างและเขียนบทโดย Roberto Aguirre-Sacasa (จากซีรีส์ Riverdale, Chilling Adventures of Sabrina) และ Lindsay Calhoon Bring (จากซีรีส์ Chilling Adventures of Sabrina) อำนวยการสร้างโดย Muckle Man Productions และ Alloy Entertainment ของ Aguirre-Sacasa (จากซีรีส์ Gossip Girl, Pretty Little Liars, The Vampire Diaries, You) ร่วมกับ I. Marlene King จาก Warner Bros. Television ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของซีรีส์ Pretty Little Liars เวอร์ชั่นต้นฉบับ, Michael Grassi, Caroline Baron พร้อมด้วย Leslie Morgenstein จาก Alloy Entertainment และ Gina Girolamo โดยเนื้อเรื่องดัดแปลงจากนวนิยายขายดีของ Sara Shepard ซึ่งตีพิมพ์โดย Alloy Entertainment รวมทั้ง Jimmy Gibbons รับหน้าที่โปรดิวเซอร์ให้กับ Muckle Man Production

รับชมหรือดาวน์โหลดซีรีส์ Pretty Little Liars: Original Sin ซีซั่น 1 รวมถึงซีรีส์ Pretty Little Liars เวอร์ชั่นออริจินัลทั้งเจ็ดซีซั่นได้ทาง HBO GO สมัครสมาชิก HBO GO ได้ที่ https://www.hbogo.co.th/ หรือสมัครผ่านแอปที่ App Store หรือ Play Store เริ่มต้นเพียง 99.70 บาทต่อเดือน หรือสามารถรับชมผ่านทาง 3BB  HBO GO พร้อมใช้งานบน Android TV, Apple TV, LG TV และ Samsung Smart TV และมาพร้อมกับฟังก์ชัน AirPlay และ Google Cast

แสดงความคิดเห็น