Samsung Galaxy A31 และ Galaxy A11 สมาร์ทโฟนสุด Awesome เซลฟี่สวย สเปคแรง ราคาคุ้มค่า

ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลก ส่งต่อความ Awesome กับ Galaxy A31 และ Galaxy A11 องสมาร์ทโฟนในตระกูล Galaxy A Series ที่พร้อมมอบประสบการณ์ความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบใน ‘คุณภาพสมราคา’ ทั้งการถ่ายภาพที่มาพร้อมคุณสมบัติแบบจัดเต็ม รับชมคอนเทนต์แบบเต็มตาผ่านหน้าจอขนาดใหญ่ และฟีเจอร์สุดเจ๋งให้เต็มอิ่มกับทุกคอนเทนต์ในเครื่องเดียว

Galaxy A31 สมาร์ทโฟน เซลฟี่สวย สเปคแรง ราคาคุ้มค่า รุ่นล่าสุดจากตระกูล Galaxy A Series ที่มาพร้อมกล้องหน้าความละเอียดสูงถึง 20 ล้านพิกเซลเซลฟี่หน้ากระจ่างใสด้วยบิวตี้โหมดให้ทุกภาพเซลฟี่สวยสะดุดตาแบบไร้ที่ติ พร้อมปลดปล่อยความครีเอทีฟไปกับฟีเจอร์ AR Sticker และ AR Doodleสร้างสรรค์จินตนาการให้ภาพเซลฟี่โดดเด่นไม่เหมือนใครนอกจากนี้ตัวเครื่องยังถูกออกแบบมาให้มีขนาดพอดีกับฝ่ามือ พร้อมหยิบขึ้นมาเซลฟี่ได้ไม่มีสะดุด ถ่ายแล้วปิ๊ง โพสต์แล้วป๊อป พร้อมเรียกยอดไลค์ได้ทุกเมื่อ

โดย Galaxy A31 ถูกออกแบบมาสำหรับมือใหม่สายถ่ายรูปที่ต้องการกล้องและฟีเจอร์ขั้นเทพมาช่วยเติมเต็มภาพให้สวยกว่าเดิมด้วยกล้องหลังที่จัดเรียงมาให้อย่างสวยงามครบทั้งหมด4ระยะ ไม่ว่าจะเป็น กล้องหลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซล ให้ภาพคมชัดทุกรายละเอียดกล้องอัลตร้าไวด์(Ultra-Wide)8 ล้านพิกเซล ให้ภาพมุมกว้างเก็บได้ทุกมุมมอง กล้องมาโคร (Macro)5 ล้านพิกเซลเก็บรายละเอียดภาพมุมใกล้ โฟกัสชัดในระยะแค่ 4 เซนติเมตรรวมทั้งกล้องระยะลึก (Dept)5 ล้านพิกเซล สร้างสรรค์มิติภาพให้คมชัดกว่าที่เคย ถ่ายหน้าชัดหลังละลาย พร้อมปรับเอฟเฟกต์ได้หลากหลายตามใจชอบ

สำหรับสเปคภายใน Galaxy A31 ให้มาแบบจัดเต็ม ทั้งหน้าจอSuper AMOLEDกว้างเต็มตาขนาด 6.4 นิ้ว ความละเอียด Full HD+ สีสันสวยงาม คมชัดทุกสภาพแสงมาพร้อมกับชิปเซ็ต MediaTek MT6768Helio P65 (12nm) ทำงานลื่นไหลไม่สะดุดกับRAM 6 กิกะไบต์ความจุภายในสูงสุดที่ 128 กิกะไบต์ สามารถเพิ่มหน่วยความจำได้สูงสุดถึง 512 กิกะไบต์แบตเตอรี่อึดทนนานความจุ 5,000 มิลลิแอมป์ รองรับการชาร์จเร็วที่กำลังไฟ 15 วัตต์ พร้อมเต็มที่กับทุกกิจกรรม รองรับการปลดล็อกด้วยเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอ ช่วยให้การใช้งานสะดวกและแม่นยำมากขึ้นมีให้เลือกทั้งหมด 3สี ได้แก่ Prism Crush Black, Prism Crush Blue และ Prism Crush Whiteในราคา 8,999บาท

นอกจากนี้ ซัมซุงยังเปิดตัว Galaxy A11 สมาร์ทโฟน A Series น้องเล็กสเปคครบราคาคุ้มเพียง 5,199 บาท ที่มาพร้อมกับแรม 3 กิกะไบต์ และหน่วยความจำภาพใน 32 กิกะไบต์ หน้าจอใหญ่สะใจขนาด 6.4 นิ้ว แบตเตอรี่ขนาด 4,000 มิลลิแอมป์ ใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวัน พร้อมรองรับการชาร์จเร็ว 15 วัตต์ จะกิจกรรมหนักแค่ไหนก็เอาอยู่ โดยมีให้เลือก 2 สี ได้แก่Black และ Blue

ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ สเปคครบ ราคาคุ้มค่าสามารถติดตามรายละเอียด Galaxy A31 เพิ่มเติมได้ที่ https://samsung.com/th/galaxy-a31 และ Galaxy A11 ได้ที่ https://www.samsung.com/th/galaxy-a11/สายเซลฟี่ตัวจริง ห้ามพลาด!

แสดงความคิดเห็น