HBO เตรียมสร้างซีรีส์ THE WHITE LOTUS ซีซั่น 3

The White Lotus ซีรีส์คุณภาพจาก HBO ที่การันตีด้วยรางวัลเอ็มมี่ ภายใต้การสร้างสรรค์ของผู้กำกับ ไมค์ ไวท์ (Mike White) จะกลับมาอีกครั้งในซีซั่นที่สาม พร้อมกับแขกกลุ่มใหม่และโรงแรม White Lotus แห่งใหม่

สำหรับซีรีส์ The White Lotus ซีซั่นแรกซึ่งบอกเล่าเรื่องราวบนเกาะฮาวายและออกอากาศตอนแรกในเดือนกรกฎาคม 2021 นั้น ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอ็มมี่ถึง 20 รางวัลจาก 13 สาขา โดยสามารถกวาดรางวัลไปครองได้ถึง 10 รางวัล ซึ่งหนึ่งในนั้นคือรางวัลใหญ่อย่างลิมิเต็ดซีรีส์ยอดเยี่ยม ทั้งยังขึ้นแท่นซีรีส์ดาวเด่นที่ได้รับรางวัลมากที่สุดแห่งปีอีกด้วย ส่วนซีซั่นสองที่เรื่องราวเกิดขึ้นบนเกาะซิซิลีและเพิ่งเข้าฉายตอนแรกในวันที่ 31 ตุลาคมที่ผ่านมา มีจำนวนผู้เข้าชมตอนแรกมากกว่า 7.6 ล้านคน และเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาซีรีส์ยังทำสถิติประจำสัปดาห์สูงสุดตลอดกาลโดยอยู่ในอันดับที่ 1 จากรายการทั้งหมดบน HBO Max โดยซีซั่นสองจะออกอากาศตอนสุดท้ายในวันจันทร์ที่ 12 ธันวาคม นี้ 

“เมื่อพิจารณาถึงการถ่ายทำซีรีส์ The White Lotus ที่เรียบง่ายและรวดเร็วในสถานการณ์ที่ต้องควบคุมการระบาดของโควิด มันเป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่รู้สึกทึ่งกับการที่ไมค์สามารถสร้างสรรค์หนึ่งในผลงานที่ได้รับการกล่าวถึงและการชื่นชมมากที่สุด แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ยังสร้างสถิติใหม่อย่างต่อเนื่องในซีซั่น 2 ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ถึงวิสัยทัศน์อันเหนือชั้นของไมค์ ความกล้าหาญของเขาในการสำรวจเบื้องลึกในจิตใจของมนุษย์ บวกกับอารมณ์ขันและสไตล์การกำกับที่โลดโผนอันเป็นเอกลักษณ์ ทำให้เราทุกคนต่างก็เฝ้ารอชมเรื่องราววันพักผ่อนในรีสอร์ทที่เราตกหลุมรัก พวกเรารู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้ร่วมงานกันในซีซั่นที่สาม” ฟรานเชสกา ออร์ซี (Francesca Orsi) รองประธานบริหาร ฝ่ายโปรแกรมมิ่ง, หัวหน้าฝ่ายซีรีส์ดราม่าและภาพยนตร์ของ HBO กล่าว 

“ไม่มีที่ไหนที่ผมอยากทำงานด้วยมากเท่ากับ HBO และไม่มีใครที่ผมอยากร่วมงานด้วยมากไปกว่า Casey Bloys, Francesca Orsi, Nora Skinner และทีมงานชั้นยอดของพวกเขา ผมรู้สึกโชคดีมากที่ได้รับโอกาสนี้อีกครั้งและตื่นเต้นมากที่จะได้กลับมาร่วมงานกับทีมงานคุณภาพอีกในซีรีส์ The White Lotus” ไมค์ ไวท์ (Mike White) ผู้สร้าง ผู้เขียนบท และ ผู้กำกับกล่าว

The White Lotus ซีซั่น 2 ได้รับการพูดถึงว่าเป็นซีรีส์ที่ “สดใหม่และเร้าใจ” (จาก Time) รวมทั้งได้รับคำชื่นชมอย่างมากสำหรับนักแสดงที่ “ยอดเยี่ยม” (จาก TV Guide) และ “มีเสน่ห์ยั่วยวนใจ” (จาก CNN) ขณะที่ Collider รายงานว่า “ไมค์ ไวท์ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง” และ Decider กล่าวว่าซีรีส์ซีซั่นนี้นับว่าเป็น “ความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่”

ซีรีส์ The White Lotus ซีซั่น 2 สร้างสรรค์ เขียนบท และ กำกับโดย Mike White อำนวยการสร้างโดย White, David Bernad และ Mark Kamine

รับชมหรือดาวน์โหลดซีรีส์ The White Lotus ซีซั่น 1 และ 2 ได้ทาง HBO GO สมัครสมาชิก HBO GO ได้ที่ https://www.hbogo.co.th/ หรือสมัครผ่านแอปที่ App Store หรือ Play Store เริ่มต้นเพียง 99.70 บาทต่อเดือน รวมถึงสามารถรับชมผ่านทาง 3BB  HBO GO พร้อมใช้งานบน Android TV, Apple TV, LG TV และ Samsung Smart TV และมาพร้อมกับฟังก์ชัน AirPlay และ Google Cast

แสดงความคิดเห็น