ไอเทมสุดฮอตยุค New Normal จาก True Catalog ไม่ต้องกลัวการ์ดตก เราพกไว้ก่อน

ยุคนี้จะออกจากบ้านไปไหน นอกจากต้องไม่ประมาท การ์ดไม่ตกแล้ว คงต้องยกการ์ดสูงขึ้นอีกเป็น 2 เท่าด้วย True Catalog ชวนพก 2 ไอเทมสุดฮอต ช่วยเสริมการ์ดให้สูง เพิ่มความมั่นใจ ปลอดภัย ห่างไกลเชื้อโรคโควิด-19 กับ Momax UV Box with Wireless – กล่องฆ่าเชื้อโรค พร้อมเป็นแท่นชาร์จไร้สายในตัว ดีไซน์สวยกะทัดรัด ช่วยฆ่าเชื้อโรคที่อาจติดอยู่กับอุปกรณ์ขนาดเล็กต่างๆที่ไม่สามารถล้างได้ เช่น โทรศัพท์มือถือ, Airpods, และนาฬิกา เป็นต้น อัจฉริยะด้วยระบบฉายแสง UV ที่สามารถฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรียได้ถึง 99.9% ยิ่งไปกว่านั้น บนฝาของอุปกรณ์ยังเป็นแท่นชาร์จไร้สาย (Wireless Charger) พร้อมมีฟังก์ชั่นกระจายกลิ่น อโรม่า ให้ความรู้สึกสะอาดเมื่อใช้อุปกรณ์และมีกลิ่นหอมมากขึ้น True Catalog จัดราคาคุ้มเว่อร์เพียง 1,490 บาท จากปกติ 1,990 บาท คลิก https://bit.ly/tprenmomax

อีกไอเทมเด็ด พกไว้ไม่ต้องกลัวการ์ดตก ต้อง Momax UV Pen – อุปกรณ์ฉายแสงฆ่าเชื้อโรคแบบพกพา มีให้เลือก 2 สี สีดำและสีขาว ขนาดเล็ก พร้อมซองหนังใส่เก็บง่าย พกพาและใช้งานสะดวก สามารถฆ่าเชื้อโรคบนพื้นผิวอุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน อุปกรณ์เสริมและของใช้ส่วนตัวชิ้นเล็กๆที่ไม่สามารถล้างทำความสะอาดได้ผ่านการทดสอบในห้องปฏิบัติการว่าสามารถฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรียได้ถึง 99.9% ในเวลาเพียง 10-30 วินาที ปลอดภัยด้วยระบบ Safety Auto-Off เพียงแค่พลิกกลับด้าน ก็หยุดทำงานแบบอัตโนมัติทันที มีปุ่มเปิด-ปิดเครื่องระบบสัมผัส True Catalog จัดมาในราคาเพียง 990 บาท จากปกติ 1,690 บาท คลิกเลย https://bit.ly/tprenuvpen

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และติดตามดีลสินค้าราคาสุดคุ้มจาก True Catalog ที่พิเศษยิ่งขึ้นไปอีก!!! ได้ที่ ทรูแบรนดิ้ง ช็อป และ ทรู สเฟียร์ ทุกสาขา และทางแอป TrueID ที่คอลัมน์ HOME และเลือก TrueCatalog หรือคลิก https://bit.ly/tprenecat

แสดงความคิดเห็น