เปิดตัว OPPO A96 “เพิ่มความจุ เติมความจอย” และ OPPO A77 5G อีกทางเลือกสุดคุ้มพร้อม 5G

ออปโป้ เปิดตัว “OPPO A96” สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจาก OPPO A Series อย่างเป็นทางการ พร้อมชูสโลแกน “เพิ่มความจุ เติมความจอย” อัดสเปคความจุเยอะ เก็บได้หมดด้วย ROM 256GB ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างไหลลื่นไม่มีสะดุด

พร้อมดีไซน์โดดเด่นแบบ OPPO Glow Design เปิดตัวในราคาเพียง 9,999 บาท พร้อมเปิดตัวร่วมกับ “OPPO A77 5G” อีกทางเลือกสมาร์ตโฟนสุดคุ้มค่ามาพร้อม 5G เปิดตัวในราคา 9,999 บาท เช่นกัน

OPPO A96 จองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 9 มิถุนายนนี้ พร้อมรับของสมนาคุณ E-VIP Card ประกันจอแตก MINI SUIT CASE รวมมูลค่า 5,299 บาท

และ OPPO A96 และ OPPO A77 5G จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 10 มิ.ย. นี้ ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ออปโป้ ส่งสมาร์ตโฟน 2 รุ่นล่าสุดจากตระกูล OPPO A Series นำโดย OPPO A96 รุ่นใหม่อัปเกรดความจุคูณสองตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด ในสโลแกน “เพิ่มความจุ เติมความจอย” พร้อมกับ OPPO A77 5G อีกทางเลือกสุดคุ้มค่าที่มาพร้อม 5G เป็นรุ่นแรกของ OPPO A Series ในปีนี้

OPPO A96 ROM 256GB และ RAM Expansion 8GB+5GB

OPPO A96 เพิ่มความจุคูณสอง พร้อมฮาร์ดแวร์ประสิทธิภาพรอบด้าน เติมความจอยแบบไร้ขีดจำกัด

OPPO A96 มอบประสบการณ์การใช้งานที่ลื่นไหลเป็นพิเศษให้กับผู้ใช้ด้วยหน่วยความจำและพื้นที่เก็บข้อมูลขนาดใหญ่เพิ่มเป็น 2 เท่า ด้วย ROM 256GB เก็บได้เยอะจุใจไม่ต้องลบ ไม่ว่าจะเป็นภาพถ่าย วิดีโอ เกม เพลง หรือภาพยนตร์

และ RAM 8GB พร้อมเสริมด้วย RAM Expansion สูงสุด 5GB ช่วยให้เพิ่มประสิทธิภาพการจัดเก็บข้อมูลได้ดียิ่งขึ้น ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่ต้องใช้งานสมาร์ตโฟนทำกิจกรรมหลายอย่างพร้อมกัน และสามารถเพิ่ม SD Cards เพื่อขยายพื้นที่จัดเก็บได้มากขึ้นอีกด้วย ผสานเข้ากับการทำงานงานที่แรงกว่าเดิมด้วยชิปเซ็ต Qualcomm® Snapdragon™ 680 มอบประสิทธิภาพรอบด้าน เติมความจอยแบบลื่นไหลไร้ขีดจำกัด

นอกจากนี้ OPPO A96 ยังมาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่จุใจ 5,000mAhทำให้สามารถใช้งานได้ตลอดวันไม่มีสะดุดและมีอายุการใช้งานที่ยาวนานยิ่งขึ้น ในขณะที่เทคโนโลยีชาร์จเร็ว 33W SUPERVOOC™ ทำให้ใช้เวลาเพียง 30 นาที สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ถึง 55% รวมถึงชาร์จ 5 นาที สามารถคุยโทรศัพท์ต่อได้ถึง 3 ชั่วโมง 38 นาที และดู YouTubeได้นานถึง 1 ชั่วโมง 34 นาที พร้อมให้เต็มอิ่มทุกเอ็นเตอร์เทนเมนท์ให้มีอรรถรสมากยิ่งขึ้น ด้วยลำโพงคู่มอบเสียงสเตอริโอคุณภาพสูงด้วยเทคโนโลยีเสียง Dirac HD และไมโครโฟนคู่ที่ทำงานร่วมกันเพื่อลดเสียงรบกวนรอบข้างและสามารถพูดคุยตอบรับได้ชัดเจน

OPPO A96 สีชมพู Pearl Pink และ สีดำ Starry Black

ในด้านดีไซน์ OPPO A96 โดดเด่นมีสไตล์ โดยฝาหลังผ่านกระบวนการผลิตแบบ OPPO Glow Designและเลือกใช้แผงกระจกเจียระไนเพชรที่ดีที่สุด และสร้างสรรค์ลวดลายคริสตัลที่น่าหลงใหลทุกการจับถือ ในผิวสัมผัสที่เรียบเนียน ป้องกันรอยนิ้วมือ และป้องกันสิ่งสกปรก

มาใน 2 สีสวยงามให้เลือก ได้แก่ สีชมพู Pearl Pinkและ สีดำ Starry Blackพร้อมหน้าจอ 90Hz Colour-Rich Punch-Hole ขนาดเต็มตา 6.59 นิ้ว มอบการใช้งานอย่างลื่นไหลและให้สีสันเต็มอิ่มครอบคลุม ให้สีของภาพมีความสมจริง สมบูรณ์ และน่าดึงดูดมากขึ้น

OPPO A96 กล้องหลักคู่ ความละเอียด 50MP+2MP

OPPO A96 ยังมาพร้อมกล้องหลักคู่ ความละเอียด 50MP+2MP รวมถึงกล้องหน้าความละเอียด 16MP มอบภาพถ่ายบุคคลที่งดงาม พร้อมฟีเจอร์ต่างๆ เช่น AI Natural Retouching ช่วยขจัดรอยตำหนิต่างๆ ในขณะที่ยังคงรักษาใบหน้าตามธรรมชาติไว้ และที่สำคัญยังมีฟีเจอร์ Bokeh Flare Portrait เพื่อถ่ายภาพด้วยเอฟเฟกต์โบเก้ที่เป็นธรรมชาติและแม่นยำ

OPPO A77 5G ชิปเซ็ต MediaTek Dimensity 810 SoC และแบตเตอรี่ความจุ 5,000mAh

OPPO A77 5G สมาร์ตโฟน 5G รุ่นแรกของ A-Series ในปีนี้ จัดเต็มทุกเอ็นเตอร์เทนเมนท์ อีกทางเลือกสุดคุ้มค่า

เต็มที่ไปกับ OPPO A77 5Gสมาร์ตโฟนที่รองรับนวัตกรรม 5G เป็นรุ่นแรกของปีจาก OPPO A Series ยกเครื่องประสิทธิภาพอันทรงพลังจากชิปเซ็ต MediaTek Dimensity 810 SoC ล่าสุดที่พัฒนาจากแพลตฟอร์ม Snapdragon 480 5G รุ่นก่อนหน้า ทำให้ประสิทธิภาพของ CPU สูงขึ้นถึง 44% มอบการตอบสนองที่ดีขึ้นสำหรับการใช้งานและอัตราเฟรมที่สูงขึ้นเมื่อเล่นเกม

พร้อมมอบหน่วยความจำทั้ง RAM 6GB และ ROM 128GB โดยมี RAM Expansion ให้ผู้ใช้สามารถเพิ่ม RAM เสมือนสูงสุดถึง 5GB เพื่อประสบการณ์ที่รวดเร็วและราบรื่นยิ่งขึ้นเมื่อใช้งานหลายแอปพร้อมกัน นอกจากนี้ยังสามารถเต็มอิ่มทุกเอ็นเตอร์เทนเมนท์แบบราบรื่นตลอดวัน

โดยเทคโนโลยีการชาร์จ 33W SUPERVOOCTM ผสานรวมกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 5,000mAh ทำให้ใช้เวลาชาร์จน้อยลงแต่ใช้งานได้นานขึ้น โดยสามารถชาร์จเต็มได้ในเวลาเพียง 69 นาที อัดแน่นด้วยฟีเจอร์เพื่อเสริมด้านการใช้งานที่ยาวนาน เช่น All-Day AI Power Saving, Night charge protection และ Super Night-time Standby

OPPO A77 5G ยังมาพร้อมลำโพงคู่สำหรับเอฟเฟกต์สเตอริโอแบบเซอร์ราวด์แบบ Ultra-linear Stereo ทำให้พลังเสียงดังขึ้นและสมจริงกว่าเดิม ในขณะที่หน้าจอ 90Hz มอบความลื่นไหลของอัตราการรีเฟรชที่สูง และสามารถแสดงผลโทนสีได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้ภาพยนตร์มีชีวิตชีวามากขึ้น

OPPO A77 5G สีฟ้า Ocean Blue และ สีดำ Midnight Black

OPPO A77 5G มาในดีไซน์ตัวเครื่องแบบ Ultra Slim Design ขอบเหลี่ยมสุดคลาสสิก จับถือได้อย่างกระชับมือ มาใน 2 สีให้เลือก ได้แก่ สีฟ้า Ocean Blue และ สีดำ Midnight Black

และด้วยชิปเซ็ตล่าสุดอันทรงพลังทำให้การถ่ายภาพบุคคลด้วย OPPO A77 5G โดดเด่นสะดุดตายิ่งกว่าที่เคย โดยกล้องหลักคู่ความละเอียดสูงสุด 48MP มีเซ็นเซอร์ชัดลึกเพิ่มขึ้นสำหรับเบลอพื้นหลังของภาพ โดยทำงานร่วมกับฟีเจอร์เพื่อการถ่ายภาพบุคคลอันชาญฉลาดมากมายทำให้ได้ภาพที่ตัวบุคคลโดดเด่น คมชัด และสะกดสายตาที่สุด

เปิดราคาแล้วอย่างเป็นทางการ สำหรับ OPPO A96 จะวางจำหน่ายในราคา 9,999 บาท มี 2 สี ได้แก่ สีชมพู Pearl Pinkและ สีดำ Starry Black ส่วน OPPO A77 5G จะวางจำหน่ายในราคา 9,999 บาท เช่นกัน มี 2 สี ได้แก่ สีฟ้า Ocean Blue และ สีดำ Midnight Black 

OPPO A96 พร้อมเปิดให้จองก่อนใครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 9 มิถุนายนนี้ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ พร้อมรับของสมนาคุณ E-VIP Card ประกันจอแตก และ MINI SUIT CASE มูลค่ารวม 5,299 บาท

OPPO A96 และ OPPO A77 5G จะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 10 มิถุนายนนี้ เป็นต้นไป ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ โดยสามารถติดตามกิจกรรมต่างๆ ได้ทาง Facebook OPPOThai และ YouTube OPPOThailand

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ http://facebook.com/oppothai

หรือข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมที่ https://bit.ly/38mJPJT

แสดงความคิดเห็น