Apple Pacific Centre แห่งใหม่เปิดแล้วที่แวนคูเวอร์ ใหญ่ขึ้น 2 เท่า

Apple Pacific Centre แห่งใหม่เปิดแล้วตรงสี่แยกถนนเวสต์จอร์เจียและถนนฮาวสุดคึกคักใจกลางแวนคูเวอร์ แคนาดา โดย Apple Pacific Centre ที่รังสรรค์และปรับปรุงใหม่มีขนาดใหญ่กว่าร้านเดิมถึง 2 เท่า และมาพร้อมสิ่งต่างๆ ที่น่าสนใจเพิ่มเติมมากมาย เรียกว่าพร้อมต้อนรับลูกค้าให้ได้ค้นหา เรียนรู้ และซื้อผลิตภัณฑ์และบริการล่าสุดของ Apple ได้รับบริการช่วยเหลือที่ดีที่สุดจาก Apple Specialist ที่เชี่ยวชาญ และได้เข้าร่วมเซสชั่น Today at Apple ฟรีที่ทั้งให้ความรู้และจุดประกายความคิดสร้างสรรค์

“เรามีความยินดีเป็นที่สุดที่ได้สานต่อประวัติอันยาวนานในแคนาดาและให้การต้อนรับลูกค้าสู่ Apple Pacific Centre ที่สวยงามแห่งนี้ในแวนคูเวอร์ ที่เป็นชุมชนซึ่งเต็มไปด้วยความสร้างสรรค์และวัฒนธรรมอันลึกซึ้ง” Deirdre O’Brien รองประธานอาวุโสฝ่าย Retail + People ของ Apple กล่าว “Apple Pacific Centre แห่งใหม่ออกแบบมาเพื่อเป็นศูนย์กลางของชุมชน อยู่ตรงข้ามกับ Vancouver Art Gallery และลานสาธารณะที่แสนคึกคัก เป็นสถานที่ที่เปิดโอกาสให้ผู้คนได้พบปะกับทีมงานที่ยอดเยี่ยมซึ่งพร้อมให้การดูแลและช่วยเหลืออย่างชำนาญ”

ร้านขนาด 2 ชั้นที่ขยายพื้นที่เพิ่มเติมมีพื้นที่ส่วนกลางให้ได้ผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับลานขนาดใหญ่ใจกลางย่านที่สื่อถึงความสร้างสรรค์ของเมือง ด้านหน้าอาคารมีแผงกระจกขนาดใหญ่เกือบ 10 เมตร จากพื้นจรดเพดาน สร้างอารมณ์ที่เชิญชวนให้ลูกค้าเข้ามาสำรวจในร้านเพื่อพบเจอกับกลุ่มผลิตภัณฑ์แบบใหม่หมดทั้ง iPhone, iPad, Mac, Apple Watch, AirPods และอีกมากมาย เมื่อลูกค้าเดินขึ้นไปที่ชั้นสอง แสงแดดธรรมชาติส่องผ่านช่องหน้าต่างกระจกด้านบนมาที่บันไดหลักขนาดกว่า 13 เมตร ซึ่งถือเป็นหนึ่งในบันไดที่สูงที่สุดของ Apple Store ทุกแห่ง

พื้นที่ชั้นสองมี Forum และวิดีโอวอลสำหรับใช้สอนเซสชั่น Today at Apple แก่ผู้ที่สนใจให้รู้จักวิธีเขียนโค้ด จัดวางเฟรมถ่ายภาพ และตัดต่อวิดีโอ อีกทั้ง Today at Apple ยังเปิดรับการจองแบบกลุ่มสำหรับกลุ่มผู้สนใจที่อยากเรียนรู้พร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัว เพื่อน และเพื่อนร่วมงาน ตลอดจนเซสชั่นที่ช่วยสอนพื้นฐานการใช้เทคโนโลยีความช่วยเหลือและคุณสมบัติต่างๆ อาทิ VoiceOver บน iPhone และ iPad

ด้านหน้าอาคารรายล้อมด้วยแมกโนเลีย 10 ต้น จากเขตแปซิฟิกนอร์ธเวสต์ และตกแต่งภายนอกร้านด้วยกำแพงขนาดใหญ่กว่า 12 เมตร ที่เต็มไปด้วยชีวิตจากพืชพรรณท้องถิ่น 144 สายพันธุ์ กำแพงธรรมชาติดังกล่าวออกแบบมาให้เป็นที่พักพิงของเหล่าบรรดาผึ้งและแมลง มอบความเขียวชอุ่มตลอดทั้งปี และช่วยดูดซับไอร้อนและเสียงจราจรที่วุ่นวาย อีกทั้ง Apple Pacific Centre ยังใช้พลังงานหมุนเวียน 100% เช่นเดียวกับอาคารอื่นๆ ทั้งหมดของ Apple ด้วย

ลูกค้าที่เลือกชมสินค้าบนโต๊ะและทางเดินจัดแสดงผลิตภัณฑ์ในช่วงเทศกาลวันหยุดจะได้พบกับผลิตภัณฑ์และบริการสุดล้ำจาก Apple ให้เลือกช้อปปิ้งได้อย่างง่ายดาย เพราะ Apple มีผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับทุกคน ให้มูลค่าการแลกซื้อที่คุ้มค่า มีตัวเลือกบริการด้านการเงินรายเดือน พร้อมด้วยคำแนะนำในการเลือกของขวัญจากทีมพนักงานที่ชำนาญ ทีมพนักงานผู้เชี่ยวชาญกว่า 240 ชีวิตที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างเข้มข้นที่ Apple Pacific Centre สามารถสื่อสารรวมกันได้ถึง 36 ภาษา พร้อมให้การต้อนรับลูกค้าและแชร์เคล็ดลับใหม่ๆ ให้ลูกค้าได้ใช้ประโยชน์จากอุปกรณ์ได้อย่างสูงสุด ทั้งในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองครั้งนี้และตลอดไปในอนาคต

Apple Pacific Centre ได้จัดเซสชั่น Today at Apple สุดสร้างสรรค์มากมายเพื่อเป็นการฉลองเปิดร้านตลอดช่วงสุดสัปดาห์ นำโดยศิลปิน นักดนตรี และช่างภาพในพื้นที่ และในวันเปิดร้าน Apple ยังได้ร่วมมือกับ Vancouver Art Gallery เพื่อร่วมกันคัดสรรภาพที่ใช้จัดแสดงบนวิดีโอวอลจากศิลปินด้านทัศนศิลป์ชาวแคนาดาอย่าง Sandeep Johal นอกจากนี้ยังมีเซสชั่นอื่นๆ อาทิ การแสดงสดจาก Boslen ศิลปินนักร้องในแวนคูเวอร์, เซสชั่นถามตอบที่ดำเนินรายการโดย George Stroumboulopoulos นักจัดรายการวิทยุของ Apple Music, iPhone Photo Lab จากช่างภาพถ่ายบุคคลในพื้นที่อย่าง Alia Youssef รวมถึงการแสดงจาก Chloe Arnold นักออกแบบท่าเต้นที่ได้ Emmy Award จากภาพยนตร์ Apple Original เรื่อง Spirited ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมเซสชั่นได้ที่ apple.co/journey-into-creativity

Apple ดำเนินกิจการในแคนาดามาเกือบ 40 ปี โดยมีร้านค้าปลีก 28 แห่งทั่วประเทศ และขอเชิญชวนให้ลูกค้าสำรวจ Apple Maps Guide ที่แนะนำโดยนักร้องชื่อดังและชาวแวนคูเวอร์โดยกำเนิดอย่าง Michael Bublé ที่จะมาร่วมแชร์สถานที่โปรดที่น่าสนใจในบ้านเกิดของเขา อีกทั้งยังมีเพลย์ลิสต์ Apple Music Pacific Centre และเซสชั่น Today at Apple ที่กำลังจะจัดขึ้นในเร็วๆ นี้

แสดงความคิดเห็น