พร้อมแล้ว ! OPPO Find X2 Series 5G รับชมวิดีโอแบบ HDR ผ่านทาง YouTube Netflix และ Amazon Prime Video ได้แล้ววันนี้

OPPO Find X2 Series 5G สามารถรับชมวิดีโอวิดีโอด้วยความคมชัดสูงสุดแบบ HDR ผ่านทาง YouTube Netflix และ Amazon Prime Video ได้แล้ว โดยวิดีโอแบบ HDR นั้นมีความละเอียดที่สูง ซึ่งจะช่วยให้สามารถรับชมวิดีในภาพที่สวย สีสด คมชัดและมอบอรรถรสในการรับชมได้มากยิ่งขึ้น

OPPO Find X2 Series 5G โดดเด่นด้วยจอแสดงผลระดับ 120Hz Ultra Vision Screen ให้คุณใช้งานได้อย่างรวดเร็ว และลื่นไหลที่สุด พร้อมให้คุณรับชมภาพยนตร์ เล่นเกม หรือถ่ายภาพได้อย่างคมชัด สมจริงมากที่สุด

ด้วยประสิทธิภาพจอระดับ True Billion Colour Display (10-bit Colour Display) จอแสดงผลที่สามารถประมวลสีได้มากถึงหนึ่งพันล้านสี ให้คุณสามารถรับชมภาพ วิดีโอได้อย่างเต็มอรรถรส ทั้งยังมีระบบชาร์จไวระดับ 65W SuperVOOC 2.0 Flash Charge ให้คุณชาร์จแบตเตอรี่จาก 0-100% ได้ใน 38 นาที

นอกจากนี้ OPPO Find X2 5G และ OPPO Find X2 Pro 5G ยังมาพร้อมกับสามกล้องหลังด้วยกัน โดยกล้องหลักมีความละเอียดมากถึง 48 ล้านพิกเซล และในรุ่น OPPO Find X2 Pro 5G ได้นำระบบเซ็นเซอร์ที่พัฒนาร่วมกับ SONY อย่าง IMX689 มาใส่ไว้ด้วย เพื่อเพิ่มคุณภาพของภาพถ่ายให้สวยงาม คมชัด แม้ถ่ายในยามค่ำคืนโดย OPPO

OPPO Find X2 5G มาในราคา 33,990 บาท และ OPPO Find X2 Pro 5G ราคา 40,990 บาท

โดยจะต้องสมัครแพ็คเกจตามเงื่อนไขของ Netflix พร้อมทั้งวิดีโอจะต้องมีความคมชัดในระดับ HDR ด้วยเช่นกัน  โดย OPPO Find X2 Series 5G สามารถรองรับการรับชมวิดีโอรูปแบบ HDR ได้ ซึ่งคุณจะเพลิดเพลินไปกับรายการและภาพยนตร์ที่คุณโปรดปรานด้วยสีสันที่หลากหลาย พร้อมมอบรายละเอียดที่คมชัด OPPO Find X2 Series 5G จะมอบประสบการณ์การรับชมบนมือถือที่ยอดเยี่ยมแก่แฟน ๆ ทั่วโลก

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ https://onlineoppo.com/

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://web.facebook.com/oppothai/

แสดงความคิดเห็น