ฉลองครบรอบ 1 ปี Samsung Experience Store Large แฟลกชิปสโตร์แห่งแรก

ซัมซุง เล่นใหญ่ฉลองครบรอบ 1 ปี “ซัมซุง เอ็กซ์พีเรียนซ์ สโตร์ ลาร์จ” แฟลกชิป สโตร์แห่งแรกในประเทศไทย ณ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ส่งมอบความสุขถึงมือคนที่คุณรัก เมื่อมาซื้อสินค้าในวันที่ 21 ธันวาคม 2562 นี้

สำหรับแคมเปญ “น้องหมีส่งสุข” เพียงลูกค้าเข้ามาใช้บริการพร้อมซื้อสินค้าประเภทสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต ที่มีมูลค่ารวม 5,000 บาทขึ้นไปในวันที่ 21 ธันวาคม 2562 สามารถเข้าร่วมกิจกรรมส่งมอบความสุขผ่านตุ๊กตาน้องหมีสุดน่ารักพร้อมบันทึกข้อความเสียงที่ต้องการ จากนั้นพนักงานส่งความสุขจะนำน้องหมีส่งสุขบรรจุลงในกล่องสวยงาม แล้วนำไปมอบให้แก่คนที่คุณรักในทันที

เท่านั้นไม่พอ! ซัมซุงยังจัดเต็มโปรโมชั่นส่งท้ายปีเก่าให้แก่ลูกค้าที่เข้ามาซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ณ Samsung Experience Store Large @ Central world รับของสมนาคุณพิเศษตลอดเดือนธันวาคมนี้ อาทิ เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย มูลค่า 6,900 บาท, Galaxy Buds มูลค่า 6,990 บาท, กาแลคซี่ วอทช์ แอคทีฟ มูลค่า 7,490 บาท และยังมีของสมนาคุณอื่นๆ อีกมากมาย

ซัมซุง เอ็กซ์พีเรียนซ์ สโตร์ ลาร์จ ถือเป็นแฟลกชิปสโตร์แห่งแรกในประเทศไทย บนพื้นที่กว่า 320 ตารางเมตร ชั้น 4 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิร์ล เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการเรียน รู้ เล่น พร้อมบริการที่ครบครันแบบ One-Stop Service ไม่ว่าจะเป็นด้านซอฟต์แวร์หรือฮาร์ดแวร์ ให้ลูกค้าสามารถมารับบริการและรอรับเครื่องได้ภายในวันเดียวกัน สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นได้ที่ http://bit.ly/34wLHrW

แสดงความคิดเห็น