Brother DCP-T426W เครื่องพิมพ์ดีไซน์มินิมอล สั่งงานง่าย พิมพ์ได้ทุกที่แบบไร้สาย

Brother DCP-T426W เครื่องพิมพ์สีขาวดีไซน์มินิมอล มาพร้อมขนาดกะทัด เหมาะกับการใช้งานทั้งในบ้าน หรือที่ออฟฟิศ โดยเป็นเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันอิงค์แท็งก์ที่มีขนาดใหญ่ ใช้งานพิมพ์ขาวดำด้ต่อเนื่องกว่า 7,500 หน้า และพิมพ์สีได้ถึง 5,000 หน้า ทำให้ประหยัดต้นทุนในการใช้งาน แต่ยังเน้นการพิมพ์ที่มีคุณภาพ ให้สีสันสดใสและคมชัด

ดีไซน์มินิมอล เข้ากับทุกมุม

Brother DCP-T426W เป็นเครื่องพิมพ์ที่ออกแบบมาได้สวยงาม ตัวเครื่องมีสีขาวขอบโค้ง ขนาดไม่ใหญ่มาก ทำให้ยกหรือเคลื่อนย้ายได้สะดวก ตัวเครื่องมีขนาด 435 x 359 x 159 มิลลิเมตร และไม่มีหน้าจอแสดงผล โดยเน้นการทำงานบนปุ่มเมนูต่างๆ และใช้งานบนสมาร์ทโฟน

มุมเครื่องด้านซ้ายจะเป็นปุ่มเมนูการทำงานบนเครื่อง โดยมีปุ่มเปิด-ปิดเครื่อง ปุ่มเชื่อมต่อ Wi-Fi ปุ่ม Copy Shortcut และปุ่มถ่ายเอกสารแบบสี หรือขาวดำ รวมถึงใช้เป้นปุ่มสแกนได้อีกด้วย

นอกจากนี้ ที่ด้านข้างปุ่มเปิดเครื่องจะมีไฟแจ้งเตือน 2 ดวง โดยที่ดวงแรกเป็น ! จะแสดงผลเมื่อเครื่องเกืดปัญหาขัดคล่อง และอีกดวงเป็นไฟแจ้งเตือนสถานะหมึก

ตัวเครื่องด้านบนเป็นพื้นที่สำหรับสแกนและถ่ายเอกสาร โดยเมื่อเปิดฝาสีขาวขึ้นและวางเอกสารลง กดปุ่มถ่ายเอกสารเป็นขาว-ดำ หรือสีตามที่ต้อง

นอกจากนี้ ช่องเติมหมึกยังออกแบบมาได้สวยงามและเข้ากับตัวเครื่องเป็นอย่างดี มีฝาปิดเรียบร้อยโดยจะเห็นเฉพาะปริมาณหมึกคงเหลือ การเปิดเติมง่ายและทำได้เอง โดยดึงสลักฝาเปิดที่ด้านบนลงมา จากนั้นเปิดจุกยางเพื่อเติมหมึกที่ละช่อง ซึ่งจะมองเห็นว่าหมึกถึงระดับไหนแล้วจากช่องที่ออกแบบใส ทำให้ไม่พลาดน้ำหมึกล้นหรือหก

ช่องใส่กระดาษขนาดใหญ่

ส่วนช่องสำหรับใส่กระดาษออกแบบมาได้กว้างและจุเยอะถึง 150 แผ่น ไม่เสียเวลามานั่งเติมกระดาษบ่อยๆ และยังออกแบบพิเศษที่ทำให้ตัวเครื่องด้านหลังมีช่องใส่กระดาษพิมพ์ได้ทีละแผ่น ช่วยเรื่องการใช้กระดาษที่ต่างกัน ป้องกันเครื่องติดขัด หรือทำกระดาษเป็นรอย

พิมพ์เร็ว ทำงานต่อเนื่อง

Brother DCP-T426W ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การทำงานอย่างต่อเนื่อง สามารถพิมพ์สี/ขาวดำสูงสุด 11/28 ppm (Fast Mode) หรือ 9/16 ipm ซึ่งถือว่าทำงานเร็ว และสะดวกกับงานที่ต้องพิมพ์ซ้ำๆ กันหลายแผ่น

การเชื่อมต่อง่าย ไม่ต้องติดตั้ง

Brother DCP-T426W เป็นเครื่องพิมพ์อีกรุ่นที่สามารถเชื่อมต่อและทำงานได้ง่าย เพียงเสียบปลั๊ก แล้วเสียบสายเชื่อมต่อกับคอมก็พิมพ์งานได้ทันที หรือจะเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Wi-Fi ก็ได้เช่นกัน

การสั่งงานผ่านสมาร์ทโฟน

การสั่งพิมพ์รูป หรือไฟล์ผ่านสมาร์ทโฟนก็ทำได้ง่าย เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Brother Mobile Connect จากนั้นเปิด Wi-Fi และค้นหาชื่อ SETUP DCP-T426W แล้วกดเชื่อมต่อ ก็สามารใช้งานบนแอปฯ เพื่อสั่งงานพิมพ์ สแกน ถ่ายเอกสาร หรือเช็คเครื่องพิมพ์ได้จากบนแอปฯ นี้ทั้งหมด

สรุปท้ายรีวิว

สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องขนาดกะทัดรัด สีสวย ตอบโจทย์การทำงานครบทุกฟังก์ชั่นทั้งสีและขาว-ดำ Brother DCP-T426W เป็นอีกเครื่องที่ทำงานเร็ว มีคุณภาพ สีที่ได้ออกมาสดและสวยงาม ไม่ว่าจะใช้งานน้อยหรือหนักแค่ไหนก็เอาอยู่ และยังรองรับการสั่งงานแบบไร้สายได้ อันนี้สะดวกมาก

สำหรับใครที่ต้องการเป็นเจ้าของ Brother DCP-T426W สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ ในราคา 4,990 บาท ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

แสดงความคิดเห็น