Energea Magpac Mini แบตฯ สำรองความจุ 10000mAh รองรับการชาร์จแบบไร้สายและ MagSafe ได้ในตัว

Energea เป็นแบรนด์อุปกรณ์เสริมจากประเทศสิงคโปร์ที่เข้ามาทำตลาดในประเทศโดย RTB ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าแก็ดเจ็ต ซึ่งมีสินค้าวางจำหน่ายแล้วในไทย ทั้งยังมีมาตราฐานและได้รับประกันคุณภาพ เพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าที่ได้ใช้งาน

ล่าสุดส่ง Magpac Mini แบตเตอรี่สำรองความจุ 10000 mAh มีขนาดกะทัดรัด รองรับการชาร์จได้ทั้งแบบไร้สาย โดยที่มี MagSafe ในตัว และยังชาร์จแบบมีสายผ่านพอร์ต USB Type-C ได้อีกเครื่อง

ดีไซน์กะทัดรัด

Magpac Mini เป็นแบตฯ สำรูปรองทรงสี่เหลี่ยมแบบกะทัดรัด โดยมีขนาดอยู่ที่ 96 x 67 x 18 มิลลิเมตร น้ำหนักเบา 210 กรัม ทำให้พกพาสะดวก ใส่กระเป๋าได้ไม่เปลืองพื้นที่ อีกทั้งยังใช้วัสดุที่ให้สัมผัสสบาย พร้อมขอบโค้งมน จับถือได้สบายมือ

ต้องบอกว่าเมื่อเห็นดีไซน์ของ Magpac Mini หลายคนต้องหลงรัก เพราะเป็นแบตฯ สำรองไร้สายที่มีความเรียบมินิมอล มาพร้อมสีสันที่มีให้เลือกตามสไตล์กว่า 5 สี ไม่ว่าจะเป็นสีชมพู, สีเขียวอมเทา, สีน้ำเงิน, สีม่วง และสีดำ สามารถเลือกให้เข้ากับสีเครื่อง หรือแบบที่ชอบได้เลย

โดยที่แท่นจะออกแบบให้เห็นชขัดว่ารองรับการชาร์จแบบไร้สาย และยังเป็นดีไซน์ที่รองรับ MagSafe ได้ในตัว แค่เอาสมาร์ทโฟนที่รองรับมาวางก็ชาร์จได้ทันที ซึ่งจะรองรับการชาร์จไร้สายได้ที่กำลังไฟสูงสุด 15W

นอกจากนี้ ยังมีพอร์ต USB Type – C อยู่ด้านล่าง ซึ่งรองรับการชาร์จด้วยสายแบบชาร์จเร็ว Power Delivery (PD) ที่กำลังไฟสูงสุด 20W ทั้งยังมีระบบ Pass-through charging ที่สามารถใช้งานชาร์จไร้สายไปพร้อมกับการชาร์จพลังงานเข้าแบตฯ สำรองไปพร้อมกัน และมีความปลอดภัยสูง ไม่เป็นอันตราย

บริเวณด้านล่างที่มีพอร์ต USB Type – C ก็ยังมีปุ่มสำหรับเช็คสถานะแบตฯ คงเหลือ โดยสังเกตได้จากไฟ LED ด้านข้างที่แบ่งออกเป็น 4 ดวง จากพลังงานเต็ม 100% ว่าเหลือเท่าไหร่ หรือถึงเวลาที่ต้องชาร์จแบตฯ เก็บไว้หรือยัง

ส่วนอีกด้านจะมีดีไซน์เรียบๆ มาพร้อมโลโก้ Energea และด้านล่างมีขาตั้งสำหรับกางออกมาพื่อวางสมาร์ทโฟน ใช้ขณะดูหนัง ฟังเพลงและชาร์จแบตฯ ไปได้พร้อมกันโดยไม่ต้องถือ และเมื่อใช้งานเสร็จก็สามารถพับเก็บได้ไม่แกะกะ

นอกจากนี้ ในขณะที่ชาร์จกับสมาร์ทโฟนแบบไร้สาย จะเห็นว่าขนาดของแบตฯ ยังเล็กกว่าขอบเครื่อง (iPhone 14 Pro) และไม่บดบังเลนส์กล้อง ทำให้ใช้งานได้พร้อมกัยและไม่ได้รู้สึกว่าใหญ่เทอะทะ

การใช้งาน

Energea Magpac Mini มีความจุ 10000mAh สามารถใช้งานได้ทั้งกับสมาร์ทโฟน iOS และ Android รวมถึงอุปกรณ์ที่รองรับ โดยสำหรับการทดลองใช้งานกับ iPhone 14 Pro สามารถชาร์จได้เต็มเกือบ 2 รอบ เหมาะกับการพกพาไปด้วยหากจำเป็นต้องชาร์จเมื่อแบตฯ หมด เพราะตัว Magpac Mini เองพกพาง่าย ไม่กินพื้นที่ในกระเป๋า

ส่วนการชาร์จพลังงานไฟเก็บไว้ในแบตฯ ก็รองรับการชาร์จเร็วด้วยมาตรฐาน PD ที่ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง แบตฯ ก็เต็ม

มาตราฐาน และความปลอดภัย

Energea Magpac Mini เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมที่มีความปลอดภัยสูง คำนึกถึงการใช้งาน มาพร้อมระบบ 360 Protect Pro ป้องกันกระแสไฟและแรงดันไฟในอุณหภูมิที่สูงเกิน รวมถึงป้องกันการเกิดไฟฟ้าลัดวงจร และยังได้รับรองมาตราฐานความปลอดภัยจากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) โดยจะเห็นได้จากสัญญาลักษณ์ที่ติดไว้บนตัวแบตฯ ทำให้ผู้ใช้มั่นใจและใช้งานได้ไม่ต้องกังวล

สรุปหลังการใช้งาน

สำหรับการใช้งาน Energea Magpac Mini แบตฯ สำรองรุ่นนี้ ต้องบอกก่อนว่าสิ่งแรกที่เลือกคือดีไซน์และขนาดที่ไม่ใหญ่มาก เหมาะกับความจุแบตฯ ที่ใหม่มาเยอะ 10000mAh เพียงพอต่อการใช้งาน พกง่าย ไม่หนัก และใช้งานได้ทั้งชาร์จไร้สาย และมีสาย สะดวกมากๆ แค่พกอันเดียวก็ตอบโจทย์แล้

สำหรับใครที่กำลังมองหาแบตฯ สำรอง ความจุแบบที่ใช้งานได้เพียงพอ ขนาดพกง่าย ดีไซน์สวย และที่สำคัญเรื่องมาตราฐานความปลอดภัยที่ต้องนึกถึงเช่นกัน บอกเลยว่า Energea Magpac Mini คือคำตอบ

อุปกรณ์ในกล่อง

 • Energea Magpac Mini
 • สายชาร์จ USB C to C
 • วงแหวน MagSafe พร้อมที่วัดขนาด
 • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น
 • ใบลงทะเบียนรับประกัน

สเปค

 • Energea Magpac Mini ความจุ 10000mAh, Li-Polymer
 • Capacity 10000 mAh
 • Input USB-C : 5V/3A, 9V/2.23A, 12V/1.67A (PD 20W)
 • Output USB-C: 5V/3A, 9V/2.23A, 12V/1.67A (PD 20W)
 • Wireless Output : 5W / 7.5W / 10W / 15W
 • Total Output : 5V=3A
 • เวลาในการชาร์จไฟ : 3hrs (9V=2A)
 • ขนาด 96 x 67 x 18 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก 210 กรัม

สีและราคา

Energea Power Bank Wireless Charging แบตเตอรี่สำรองรุ่น MagPac Mini ความจุ 10000mAh มีให้เลือกทั้งหมด 5 สี ได้แก่ สีชมพู, สีเขียวอมเทา, สีน้ำเงิน, สีม่วง และสีดำ วางจำหน่ายในราคา 2,290 บาท สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้
หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.facebook.com/EnergeaTH

ช่องทางการจัดจำหน่าย

แสดงความคิดเห็น