รีวิว Bazic GoMag Trio แท่นชาร์จไร้สาย ดีไซน์พับได้พกพาสะดวก ชาร์จอุปกรณ์ได้พร้อมกัน 3 เครื่อง

RTB ส่งอุปกรณ์ชาร์จไร้สาย GoMag Trio 3-in-1 ดีไซน์สะดวกพกพา น้ำหนักเบา รองรับการชาร์จอุปกรณ์ได้พร้อมกัน 3 เครื่อง ทั้งอุปกรณ์ของ Apple ที่ออกมาแบบมาเฉพาะในการรองรับ MagSafe และยังมีอีกฝั่งที่ชาร์จสมาร์ทโฟนเครื่องอื่นได้ หรือจะชาร์จทั้ง iPhone, Apple Watch และ AirPods ก็ทำได้พร้อมกัน

Bazic GoMag Trio แท่นชาร์จพับได้สามารถชาร์จไร้สายได้ที่ความเร็วสูงสุด 15W รองรับการชาร์จพร้อมกันได้ 3 อุปกรณ์ แต่เมื่อพับแล้วทำให้มีขนาดเล็ก พกพาไปไหนได้สะดวก

แท่นชาร์จแบ่งออกเป็น 3 ฝั่ง สำหรับอุปกรณ์ 3 ชนิด โดยที่ฝั่งแรกมีสัญลักษณ์อุปกรณ์ของ Apple ที่ใช้สำหรับ MagSafe เมื่อวางแล้วแท่นชาร์จกับเครื่องจะดูดติดกัน ส่วนอีกฝั่งก็สามารถชาร์จอุปกรณ์ที่รองรับการชาร์จไร้สาย

ส่วนแพดตรงกลางออกแบบให้มีลักษณะวงกลม สามารถดันขึ้นมาชาร์จ Apple Watch แบบไร้สายที่ความเร็ว 2.5W

นอกจากนี้ ยังสามารถตั้งพับเป็นสามเหลี่ยม สำหรับชาร์จ iPhone ด้วย MagSafe และเปิดดูหนังหรือวิดีโอไปได้พร้อมกัน

GoMag Trio ในส่วนของแท่นชาร์จเลือกใช้วัสดุโพลีคาร์บอเนตที่มีคุณภาพ สัมผัสนิ่มสบายมือ จึงมั่นใจได้ว่าจะไม่ทำให้เครื่องที่วางชาร์จเป็นรอย และส่วนที่พับได้ทำจากซิลิโคน ทำให้พับได้เพื่อรองรับการใช้งานเป็นแท่นชาร์จแบบตั้ง

GoMag Trio มาพร้อมพอร์ตชาร์จแบบ USB Type-C ที่มีสาย Type-C to Type C มาให้ในกล่อง แต่ไม่มีอแดปเตอร์มาให้ แนะนำให้ได้กับอแดปเตอร์ขนาด 18W ขึ้นไป

อุปกรณ์ภายในกล่อง

  • Bazic GoMag Trio แท่นชาร์จไร้สาย
  • สายชาร์จ Type-C to Type C
  • ถุงผ้าสำหรับเก็บแท่นชาร์จ
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น

GoMag Trio แท่นชาร์จไร้สายที่ออกแบบมาตอบโจทย์การชาร์จได้พร้อมกันถึง 3 อุปกรณ์ ทั้งยังมีดีไซน์สวย พกง่ายแค่พับและเก็บใส่ถุงผ้าก็สามารถติดอุปกรณ์ไปใช้งานได้ หรือจะวางไว้บนโต๊ะสำหรับชาร์จที่บ้านก็สวยงาม สามารถเป็นเจ้าของได้ในราคา 1,990 บาท วางจำหน่ายแล้วที่ร้านในเครือ SPVi ( iStudio by SPVi), ร้านในเครือ Com7 ( BaNANA, Studio 7 ), Amcon และช้อปออนไลน์ได้ที่

แสดงความคิดเห็น